Búp bê "ma ám" tự mở miệng và chớp mắt khi một mình, chủ nhân tò mò nên lắp camera theo dõi

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:10 25/03/2022

Anh này nhấn mạnh rằng mặc dù con búp bê có gì đó khá kì lạ, nhưng hầu hết các đời chủ cũ của nó đều không tỏ ra sợ hãi khi nhắc tới con búp bê này.

Một người đàn ông Scotland đã tin rằng con búp bê mà anh ta mua cách đây 4 năm "bị ma ám" do những hành vi siêu kì quặc của nó.

Gregor Stewart, 51 tuổi, ở Fife, Scotland, đã mua con búp bê cách đây 4 năm từ một cửa hàng đồ cũ ở California (Mỹ). Người bán đã tâm sự với Gregor rằng muốn bán nó cho một ai đó ở càng xa càng tốt.

Khoảnh khắc con búp bê tự động chớp mắt

Người này cho rằng con búp bê, tên là Uncle Herb, có thể tự mở và đóng mồm của nó mặc dù cơ chế miệng không hoạt động và chẳng ai động vào nó. Theo đó, con búp bê thường có hành vi kì quặc khi bị bỏ lại một mình hoặc có ai ở gần nói xấu nó.

Người bán ở Mỹ đã thu mua con búp bê từ một gia đình muốn vứt bỏ nó, sau khi một phụ nữ lớn tuổi sở hữu nó đã chết.

Gregor nói: "Con búp bê được cất trong tủ và gia đình này luôn nghe thấy rất nhiều tiếng động phát ra từ đó. Họ đã cảnh báo về điều đó nhưng anh chàng người Mỹ vẫn vui vẻ chấp nhận".

Búp bê ma ám tự động đóng mở miệng rồi chớp mắt khi 1 mình nhưng khiến chủ nhân thích thú tới nỗi phải lắp camera để theo dõi - Ảnh 2.
Búp bê ma ám tự động đóng mở miệng rồi chớp mắt khi 1 mình nhưng khiến chủ nhân thích thú tới nỗi phải lắp camera để theo dõi - Ảnh 3.

"Nhưng khi mang về nhà, anh ta liên tục nghe thấy tiếng bước chân suốt đêm. Cuối cùng anh ta đã chuyển nó đến gara của mình nhưng tiếng ồn và sự xáo trộn vẫn tiếp diễn nên quyết định đem nó đi bán".

Tuy nhiên, theo lời Gregor, con búp bê chỉ có hành vi kì quặc chứ không hề tỏa ra nguồn năng lượng hắc ám nào.

Thậm chí, lũ trẻ con nhà anh thường rủ nhau nhìn chằm chằm con búp bê để xem "con ma" có làm gì quái đản không.

Nguồn: The Sun

https://kenh14.vn/bup-be-ma-am-tu-mo-mieng-va-chop-mat-khi-mot-minh-chu-nhan-to-mo-nen-lap-camera-theo-doi-20220325163548299.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm