Buồn của Lee Min Ho: Mãi mới rảnh rỗi để đi siêu thị, rửa tay xịt cồn đủ kiểu nhưng tới nơi thì gặp cảnh choáng đến đứng hình

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:39 14/09/2020

Quá sốc với khung cảnh ở siêu thị trong ngày đi mua đồ cuối tuần, Lee Min Ho phải đăng đàn cảm thán.

Có những câu chuyện dễ thương xoay quanh các idol Hàn Quốc mà đôi khi nghe vào sẽ thấy giống… chuyện bịa nhưng thực chất lại do chính idol tự nói ra. Tình huống của nam thần Lee Min Ho vừa xong là một ví dụ.

Chẳng là do quá bận bịu công việc, đến cuối tuần Lee Min Ho mới có ngày rảnh rỗi để đi siêu thị mua đồ, còn rửa tay sát khuẩn đủ kiểu nhưng khi vào tới siêu thị thì gặp khung cảnh choáng tới đứng hình. Toàn bộ diễn biến câu chuyện được chính anh chàng đăng tải trên Instagram.

Buồn của Lee Min Ho: Mãi mới rảnh rỗi để đi siêu thị, rửa tay xịt cồn đủ kiểu nhưng tới nơi thì gặp cảnh choáng đến đứng hình - Ảnh 1.

Bước vào siêu thị với góc chụp ảnh “chỉ có thể là Lee Min Ho”.

Buồn của Lee Min Ho: Mãi mới rảnh rỗi để đi siêu thị, rửa tay xịt cồn đủ kiểu nhưng tới nơi thì gặp cảnh choáng đến đứng hình - Ảnh 2.

Nghiêm chỉnh rửa tay xịt cồn.

Buồn của Lee Min Ho: Mãi mới rảnh rỗi để đi siêu thị, rửa tay xịt cồn đủ kiểu nhưng tới nơi thì gặp cảnh choáng đến đứng hình - Ảnh 3.

Mãi mới có ngày rảnh rang để đi siêu thị.

Buồn của Lee Min Ho: Mãi mới rảnh rỗi để đi siêu thị, rửa tay xịt cồn đủ kiểu nhưng tới nơi thì gặp cảnh choáng đến đứng hình - Ảnh 4.

Đến khúc này là nuốt lệ vào tim rồi.

Buồn của Lee Min Ho: Mãi mới rảnh rỗi để đi siêu thị, rửa tay xịt cồn đủ kiểu nhưng tới nơi thì gặp cảnh choáng đến đứng hình - Ảnh 5.

Và siêu thị đóng cửa. Buồn của Lee Min Ho...

Câu chuyện tưởng như không có gì nhưng lại đang được netizens châu Á chia sẻ rần rần. Điều gây dở khóc dở cười nhất chính là biểu cảm của Lee Min Ho. Những tưởng sẽ có một bộ ảnh đi siêu thị mùa dịch nhắc nhở fan nhưng chàng tài tử không ngờ cái kết đứng hình vậy luôn. 

Một số phản hồi của dân tình:

- “Nhìn dáng đứng bất lực mà cười thực sự”.

- “Qua gần nhà em nhiều siêu thị lắm anh ơi”.

- “Thử tưởng tượng đi, anh đang chuẩn bị cho bộ ảnh nâng cao nhận thức rồi ai dè… Cười xỉu á”.

- “Giờ mua đồ online đi anh ơi, vậy là an toàn nhất”.

Một mẩu chuyện nhỏ xinh vậy thôi nhưng Lee Min Ho đã đạt được mục đích lan toả rồi: đi đâu cũng phải đeo khẩu trang, rửa tay đầy đủ nhé!

Nguồn: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý lịch bất hảo của thiếu niên 17 tuổi dùng gậy đập phá xe máy của người bênh vực bà bầu sau va chạm giao thông

    Theo thông tin mà chúng tôi có được, trong nhóm thanh niên xảy ra va chạm giao thông với "bà bầu", 1 thiếu niên dùng gậy sắt đập phá xe máy chỉ mới 17 tuổi nhưng từng có 2 tiền án về tội "Cố ý gây thương tích".
  • Đọc thêm