Buổi tiễn đưa NS Chí Tài trước khi sang Mỹ: NS Việt Hương bàng hoàng đến nhà tang lễ, nhiều đồng nghiệp không được vào viếng

Hoàng - Ảnh: Đức Phạm - Clip: Kinglive, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:36 10/12/2020

Trước khi tiễn đưa NS Chí Tài sang Mỹ, khán giả và bạn bè sẽ có cơ hội viếng thăm lần cuối.

Vào ngày 9/12, NS Chí Tài đột ngột qua đời sau cơn đột quỵ. Thông tin này khiến khán giả và cả showbiz Việt bàng hoàng thương xót. Đến sáng ngày 10/12, người thân và nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt để tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài trước khi ông được đưa sang Mỹ. Vì tình hình dịch bệnh, nên ai nấy đều tuân thủ đeo khẩu trang để giữ an toàn sức khoẻ.

16h00: Việt Hương lặng lẽ đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài, cô được bảo vệ hộ tống

Nghệ sĩ Việt Hương được người nhà và Công an hộ tống khi ra về

15h00: Nghệ sĩ Cát Tường và Trang Khàn đến viếng cố nghệ sĩ, tuy nhiên vẫn chưa được vào trong

Từ sáng sớm, Trang Khàn đã có mặt để tiễn đưa đàn anh, tuy nhiên cô không thể vào trong nhìn mặt cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. Giống như Trang Khàn, Cát Tường chia sẻ: "Hiện tại không thể thăm anh nữa để tốt cho cơ thể của anh. Chờ thủ tục giấy tờ xong xuôi sẽ cho thăm một lần cuối trước khi đưa về Mỹ theo mong muốn của gia đình".

Buổi tiễn đưa NS Chí Tài trước khi sang Mỹ: NS Việt Hương bàng hoàng đến nhà tang lễ, nhiều đồng nghiệp không được vào viếng - Ảnh 3.

Trang Khàn và Cát Tường có mặt tại nhà tang lễ

Buổi tiễn đưa NS Chí Tài trước khi sang Mỹ: NS Việt Hương bàng hoàng đến nhà tang lễ, nhiều đồng nghiệp không được vào viếng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, hiện tại các nghệ sĩ đang không thể vào viếng cố danh hài Chí Tài

10h35: NS Công Hậu chia sẻ xúc động về cố nghệ sĩ.

"Chú rất sốc và xót xa trước sự ra đi của Chí Tài. Hiện tại, mong muốn gặp mặt đồng nghiệp lần cuối", đạo diễn/ diễn viên Công Hậu. Hiện tại nam nghệ sĩ và người nhà cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn chưa được vào trong.

Nghệ sĩ Công Hậu đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài nhưng không được vào trong

Buổi tiễn đưa NS Chí Tài trước khi sang Mỹ: NS Việt Hương bàng hoàng đến nhà tang lễ, nhiều đồng nghiệp không được vào viếng - Ảnh 6.

9h30: Người thân của cố diễn viên Chí Tài xuất hiện, thông báo sẽ tổ chức một lễ viếng nho nhỏ trước khi đưa thi hài sang Mỹ

Buổi tiễn đưa NS Chí Tài trước khi sang Mỹ: NS Việt Hương bàng hoàng đến nhà tang lễ, nhiều đồng nghiệp không được vào viếng - Ảnh 7.
Buổi tiễn đưa NS Chí Tài trước khi sang Mỹ: NS Việt Hương bàng hoàng đến nhà tang lễ, nhiều đồng nghiệp không được vào viếng - Ảnh 8.

9h: Cựu người mẫu Trang Trần đã có mặt từ sớm

Sáng sớm Trang Trần đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài trước khi đưa thi hài cố nghệ sĩ về Mỹ

8h00: Gia đình thông báo thi thể NS Chí Tài sẽ được đưa sang Mỹ trong 3 đến 4 ngày tới

Trước đó, theo thông tin từ phía gia đình, thi thể NS Chí Tài sẽ được đưa sang Mỹ trong 3 đến 4 ngày tới. Người nhà dự định sẽ có 1 buổi cho bạn bè và người hâm mộ đến viếng cố NS Chí Tài tại Việt Nam. NS Hoài Linh là người làm cáo phó cho bạn thân tại quê hương.

Buổi tiễn đưa NS Chí Tài trước khi sang Mỹ: NS Việt Hương bàng hoàng đến nhà tang lễ, nhiều đồng nghiệp không được vào viếng - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm