Buổi sáng cực chill trong biệt thự triệu đô của Nhật Kim Anh: View giữa lòng Sài Gòn thế này thì cần gì ra đường!

HoàngH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:29 19/02/2021

Nhật Kim Anh đã chứng minh đẳng cấp quý cô giàu có thuộc hàng top của showbiz Việt.

Sau nhiều năm liền nỗ lực trên con đường nghệ thuật lẫn kinh doanh, Nhật Kim Anh đã sớm hái được "quả ngọt". Ở tuổi 36, cô có trong tay biệt thự và siêu xe cũng như nhiều tài sản có giá trị khác. Vào sáng ngày 19/2, loạt ảnh khoe sương sương ở trước căn biệt thự triệu đô rộng 220m2 của nữ diễn viên đã khiến dân tình phát choáng bởi độ khủng.

Từng vật dụng, cây cảnh bài trí trong không gian sống đều được đích thân Nhật Kim Anh bày trí, chăm sóc. Thậm chí trong mùa Tết vừa qua, cô còn chi mạnh tay 600 triệu đồng để mua cây mai làm cảnh. Được biết trước đó, nữ ca sĩ đã nhiều lần khiến dân tình "á ố" bởi những màn khoe xe sang, nhà lầu đẳng cấp. Từ sau khi ly hôn, bà mẹ một con ngày càng khẳng định sự độc lập, tự chủ trong tài chính và cả chuyện tình cảm.

Buổi sáng cực chill trong biệt thự triệu đô của Nhật Kim Anh: View giữa lòng Sài Gòn thế này thì cần gì ra đường! - Ảnh 2.

Thú vui điền viên trong biệt thự triệu đô của Nhật Kim Anh

Buổi sáng cực chill trong biệt thự triệu đô của Nhật Kim Anh: View giữa lòng Sài Gòn thế này thì cần gì ra đường! - Ảnh 3.

Hằng ngày, cô đích thân ra vườn tỉa tót và tưới nước cho cây

Buổi sáng cực chill trong biệt thự triệu đô của Nhật Kim Anh: View giữa lòng Sài Gòn thế này thì cần gì ra đường! - Ảnh 4.

Nhìn thấy khu vườn, netizen thêm một lần nữa trầm trồ trước độ giàu có và chịu chi của nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa

Buổi sáng cực chill trong biệt thự triệu đô của Nhật Kim Anh: View giữa lòng Sài Gòn thế này thì cần gì ra đường! - Ảnh 5.

Sau vài năm theo đuổi con đường kinh doanh và nghệ thuật, Nhật Kim Anh gặt hái được những thành công nhất định

Buổi sáng cực chill trong biệt thự triệu đô của Nhật Kim Anh: View giữa lòng Sài Gòn thế này thì cần gì ra đường! - Ảnh 6.

Cô tậu cho mình căn biệt thự ở TP.HCM có diện tích hơn 220m

Buổi sáng cực chill trong biệt thự triệu đô của Nhật Kim Anh: View giữa lòng Sài Gòn thế này thì cần gì ra đường! - Ảnh 7.

Ngoài nhà, Nhật Kim Anh còn đam mê xế hộp. Nhìn cảnh tượng như thế này thì cần gì ra ngoài nữa? Ở nhà vừa an toàn mùa dịch vừa "chill", còn gì bằng!

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm