Bước vào phòng tắm khách sạn, cô gái phát hiện ánh sáng le lói ở lỗ thoát nước như ai nhìn trộm, hình ảnh khiến dân tình hoang mang

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:12 08/04/2021

Bài đăng của cô gái thu hút sự chú ý của dân mạng, nhiều người bày tỏ những hình ảnh này khiến họ lo sợ mỗi khi bước vào khách sạn.

Vừa qua, những hình ảnh được chụp lại trong bồn tắm khách sạn khiến nhiều người vô cùng hoang mang. Theo đó, một nữ du khách đến từ Úc đã chia sẻ trải nghiệm khiến cô phải hoảng hốt khi qua đêm ở khách sạn nọ. Cụ thể, khi bước vào phòng tắm, cô đột nhiên tinh mắt phát hiện ánh sáng lạ, le lói từ chỗ thoát nước. Mặc dù khá rùng mình vì sợ hãi, cô gái vẫn can đảm chụp ảnh và đăng lên mạng, mong rằng các hội nhóm du lịch sẽ giúp mình giải đáp thắc mắc.

Cũng như khổ chủ, nhiều người tỏ ra bất an khi nhìn thấy những hình ảnh này. Hàng loạt ý kiến cho rằng ở dưới chắc chắn có điều gì đó bất thường. "Chắc chắn là có một căn phòng ở dưới... vài kẻ đang đứng dưới để hứng nước tắm từ phòng của bạn", một người để lại lời bình luận. "Đáng sợ thế! Những bức ảnh khiến tôi rởn hết da gà lên."

Những hình ảnh khiến nhiều người rởn da gà

Tuy nhiên, ngoài những bình luận cho rằng đây chẳng khác nào phim kinh dị, ma quái, nhiều người có kinh nghiệm làm trong khách sạn cũng kịp thời lên tiếng giải thích trấn an dân tình. Họ cho hay đây là điều khá bình thường vì hầu hết trong các khách sạn, luôn có một hệ thống ngầm ở bên dưới dãy phòng. Đây chính là chỗ lắp đặt máy móc, nơi đội bảo trì kỹ thuật có thể tiếp cận để hỗ trợ.

Nếu nhân viên bảo trì để đèn trong phòng kỹ thuật còn chiếc ống thoát nước kia là bằng nhựa, thì việc khách hàng nhìn thấy ánh sáng là điều hiển nhiên. Ngược lại, điều yên tâm là nhân viên kỹ thuật sẽ không thể nhìn vào phòng tắm của khách qua lỗ thoát nước. Ý kiến này được nhiều người trong ngành đồng tình. Chính chủ cũng lên tiếng cảm ơn đến dân mạng: "Tôi hi vọng thứ ánh sáng đó thật sự đến từ phòng bảo trì".

Nguồn: NewsComAu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM ra chỉ thị KHẨN số 12 siết chặt giãn cách xã hội

    Thành ủy TP.HCM vừa có Chỉ thị 12 khẩn về tăng cường một số biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.
  • Đọc thêm