Bước ra khỏi phòng thi, 2 sĩ tử được hội bạn thân đón tiếp không giống ai, nhìn ảnh cầm trên tay mà cười xỉu

Phương Quỳnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:09 03/04/2021

Với cách sáng tạo này thì việc tìm nhau giữa đám đông chỉ là chuyện nhỏ.

"Bạn thân" vẫn luôn là một khái niệm vô cùng khó hiểu, rõ ràng là phải luôn đồng hành, giúp đỡ nhau đúng với tiêu chí có phúc cùng hưởng có họa cùng chia, thế mà đỡ được cái gì thì không thấy, chỉ toàn thấy rủ nhau làm mấy trò không giống ai, vừa ngại mà cũng vừa không nhịn được cười.

Vừa qua, một nhóm bạn đã dùng hình thức mà chỉ gen Z mới có thể nghĩ ra để đón tiếp các sĩ tử vừa bước ra khỏi phòng thi. Đó chính là... phóng to và in những tấm ảnh rất chân thật, không son, không phấn, không cả filter sống ảo của bạn mình và giơ thật cao ngay khi bạn đặt chân ra khỏi điểm thi.

Bước ra khỏi phòng thi, 2 sĩ tử được hội bạn thân đón tiếp không giống ai, nhìn ảnh cầm trên tay mà cười xỉu - Ảnh 1.

Chân dung hai bạn trẻ "may mắn" nhận được sự đón tiếp nồng hậu của hội bạn

Được biết, hội bạn này đang đợi hai người bạn khác tham gia kì thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia diễn ra tại cụm thi Đại học Công nghiệp TP.HCM (quận Gò Vấp) vừa rồi. Đứng giữa dòng người đông đúc, vì sợ không thể tìm thấy nhau nên các bạn đã nghĩ ra cách này để công đoạn nhận diện diễn ra dễ dàng hơn mà không tốn hơi sức hò hét tên nhau.

Bước ra khỏi phòng thi, 2 sĩ tử được hội bạn thân đón tiếp không giống ai, nhìn ảnh cầm trên tay mà cười xỉu - Ảnh 2.

Ảnh rõ nét mà lại được giơ cao như thế này thì sợ gì lạc nhau

Nhìn thấy những tấm ảnh hàng "limited" thế này thì chắc chắn là hai chính chủ sẽ nhận ra ngay và biết là mình phải đi về đâu. Và sau khi đã đoàn tụ cùng nhau, hội bạn quấn quít, hỏi han, quan tâm đến hai nhân vật chính không ngừng. Có được những người bạn như thế này quả đúng là vô cùng chất lượng.

Bước ra khỏi phòng thi, 2 sĩ tử được hội bạn thân đón tiếp không giống ai, nhìn ảnh cầm trên tay mà cười xỉu - Ảnh 3.

Các bạn vẫn còn quan tâm, hỏi han nhau tận tình đến tận phút cuối

Những bức ảnh này sau khi được đăng tải đã thu về một lượng lớn sự chú ý của cư dân mạng, phần lớn là phản ứng thích thú và hưởng ứng với cách làm mang lại hiệu quả cao này.

"Lần sau bạn mình mà đi thi mình cũng sẽ in ảnh lớn như vậy, in thêm cả standee rồi áp phích, băng rôn luôn cho đầy đủ", bạn P.L bình luận.

"Hội bạn đáng yêu ghê luôn ấy, hôm ý mình cũng đến đón bạn mình đi thi, nhìn thấy các bạn ý cầm ảnh mà mình phục luôn vì vừa buồn cười mà vừa sáng tạo, chắc chắn mình sẽ học tập để áp dụng với lũ bạn mình", bạn A.T cho hay.

Nguồn: Câu Lạc Bộ Kỹ Năng IUH

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm