Bùng nổ tranh cãi với giải thưởng của Squid Game ở Baeksang 2022, netizen chê bai "làm hỏng giá trị Daesang danh giá"

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:20 07/05/2022

Ai nấy ngỡ ngàng khi Squid Game nhận được chiếc cúp Daesang.

Tối 6/5 vừa qua, lễ trao giải Baeksang 2022 diễn ra một cách thuận lợi khi hầu hết những cái tên được xướng lên đều vô cùng xứng đáng. Tranh cãi nổ ra ở phút cuối cùng của lễ trao giải khi Squid Game được xướng tên ở hạng mục Daesang phim truyền hình. Không nhận được giải Best Drama nhưng Squid Game lại ẵm chiếc cúp danh giá, quyền lực nhất của Baeksang năm nay.

Bùng nổ tranh cãi với giải thưởng của Squid Game ở Baeksang 2022, netizen chê bai làm hỏng giá trị Daesang danh giá - Ảnh 2.

Ekip Squid Game nhận cúp Daesang năm nay

Sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn cầu, truyền thông quá tốt là điều không thể phủ nhận ở Squid Game thế nhưng bộ phim này được nhiều khán giả đánh giá là hoàn toàn không xứng đáng với giải Daesang. Nếu lấy lý do phim quá hot trên truyền thông, mạng xã hội ra để cân đo đong đếm thì nó càng không thích hợp với tiêu chí của Daesang danh giá, một giải thưởng chỉ dành cho những đại diện thật sự xuất sắc.

Bùng nổ tranh cãi với giải thưởng của Squid Game ở Baeksang 2022, netizen chê bai làm hỏng giá trị Daesang danh giá - Ảnh 3.
Bùng nổ tranh cãi với giải thưởng của Squid Game ở Baeksang 2022, netizen chê bai làm hỏng giá trị Daesang danh giá - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả:

- Tưởng qua được Best Drama là mừng rồi, ai ngờ nhận Daesang, như một trò đùa luôn

- Đừng lấy cái tư tưởng phim này vươn tầm quốc tế ra để chứng minh cho giải thưởng, lẽ ra Baeksang nên có giải PR xuất sắc nhất vì đó chính là điều tốt nhất ở Baeksang, còn lại thì quên đi

- Mất hết giá trị của Daesang

- Giải thưởng viral nhất thì ok, đồng ý, còn Daesang thì xin lỗi không xứng đáng

Bùng nổ tranh cãi với giải thưởng của Squid Game ở Baeksang 2022, netizen chê bai làm hỏng giá trị Daesang danh giá - Ảnh 6.

Ngoài Daesang, Squid Game còn nhận về giải Đạo diễn xuất sắc nhất

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bung-no-tranh-cai-voi-giai-thuong-cua-squid-game-o-baeksang-2022-netizen-che-bai-lam-hong-gia-tri-daesang-danh-gia-20220506233116907.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm