Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức rủ nhau lần đầu livestream, được 5 phút thì hỏi xem nút tắt ở đâu vì đông người xem quá

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:22 18/06/2021

Xứng đáng 100 điểm cute “khum” cả nhà ơi?

Sau những trận đấu căng thẳng trên sân cỏ, đưa đội tuyển Việt Nam vào thẳng vòng loại cuối cùng của World Cup 2022, dàn tuyển thủ Việt Nam đang có những ngày xả hơi đợi chờ tiếp tục ra sân.

Khoảng thời gian này, các nam thần tuyển quốc gia liên tục "đốn tim" netizen bằng những hành động đáng yêu không thể tả: nào là khoe đồ ăn vặt, comment trêu ghẹo lẫn nhau đến cả livestream tâm sự "mỏng". Trung vệ Bùi Tiến Dũng mới đây cũng khiến bao người thích thú với màn lên sóng livestream giao lưu thiệt là "thú dzị".

Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức rủ nhau lần đầu livestream, được 5 phút thì hỏi xem nút tắt ở đâu vì đông người xem quá - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng bất ngờ livestream trên Instagram

Kết hợp với người anh em Hoàng Đức, "ông bố một con" mở sóng trực tiếp chuyện trò với người hâm mộ. Những tưởng thế nào nhưng mới livestream được 5 phút cả hai đã vội "say bye" lẩn trốn vì sao mọi người xem đông quá đi (hơn 4K người xem) khiến netizen không khỏi bật cười thích thú.

Livestream có từng ấy phút mà cặp đôi đã giật luôn giải "đáng yêu nhất năm" bởi những pha ngố tàu của mình, nào là chào fan bằng tiếng Thái rồi cầu cứu: "Mọi người làm cách nào ném cái tông đơ với kéo sang đây cho anh em cắt tóc được không? Tóc sắp dài đến mũi rồi." cho đến hỏi ngơ làm nào quay cam về phía trước, tắt ở đâu bây giờ,... Bùi Tiến Dũng cả Hoàng Đức nói thật đi, nghề chính anh đá bóng, nghề phụ anh tấu hài đúng "khum"?

Hai "danh hài" Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức với màn lievstream đáng yêu không thể tả

Với màn chia tay có phần vội vàng, chỉ kịp "bai bai" bằng cái vẫy tay rồi tắt phụt, bộ đôi "danh hài triển vọng" để lại biết bao nuối tiếc cho netizen, khiến bao người phải nài nỉ anh ơi đừng tắt. Thôi thì, hẹn lần sau lại lên sóng tâm sự tiếp nhé Bùi Tiến Dũng cả Hoàng Đức ơi!

Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức rủ nhau lần đầu livestream, được 5 phút thì hỏi xem nút tắt ở đâu vì đông người xem quá - Ảnh 3.

Thân hình thì 6 múi mà cách nói chuyện của Bùi Tiến Dũng vẫn ngây ngô quá chừng

Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức rủ nhau lần đầu livestream, được 5 phút thì hỏi xem nút tắt ở đâu vì đông người xem quá - Ảnh 4.

Người anh em Hoàng Đức cũng không khả quan hơn là mấy

Mặc dù cả đội đã về nước gần hết, Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức cùng 3 cầu thủ khác thuộc Viettel FC vẫn phải ở lại Dubai. Đội hình trên sẽ bay cùng chuyên cơ với đội tuyển Thái Lan để sang Bangkok tham dự vòng đấu trong khuôn khổ AFC Champion League 2021 sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm