Bùi Tiến Dũng “nhá hàng” hình cưới với Khánh Linh, ngoại hình bốc lửa của cô dâu lại bị bình luận của Đình Trọng chiếm spotlight

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:45 01/12/2020

Netizen rần rần trước màn tương tác cực dễ thương của Đình Trọng và Tiến Dũng.

Tối ngày 30/11, Bùi Tiến Dũng gây chú ý khi công khai khoảnh khắc dẫn Khánh Linh đi chụp hình cưới. "Chạy đi đâu cho thoát", nam cầu thủ "nhắc khéo" bà xã. Từng xảy ra ồn ào nghi vấn rạn nứt, tuy nhiên hiện tại Tiến Dũng và Khánh Linh rất mặn nồng, cả hai thường xuyên công khai thể hiện tình cảm lên MXH. Trong ảnh, cô dâu khiến dân tình không khỏi mãn nhãn khi khoe vẻ bốc lửa trong chiếc váy cưới cắt xẻ táo bạo, vòng 1 căng tràn.

Ngay khi đăng tải, rất nhiều cầu thủ đã rần rần gửi lời chúc mừng tới Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh. Trong số đó, chia sẻ của Đình Trọng gây chú ý hơn cả. Cụ thể, đàn em thân thiết nhất với "Dũng Tư" dí dỏm để lại bình luận: "Vẫn còn lối thoát nơi đây nhé", khiến netizen rần rần phấn khích. "Trọng đốt nhà Tư rồi", "Bồ nhí này lộng hành ghê", "Trần Đình Trọng người ta là trai đã có vợ, chèo kéo hoài à"..., khán giả bông đùa hai anh em Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng.

Bùi Tiến Dũng “nhá hàng” hình cưới với Khánh Linh, ngoại hình bốc lửa của cô dâu lại bị bình luận của Đình Trọng chiếm spotlight - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng công khai ảnh dẫn Khánh Linh đi chụp hình cưới

Bùi Tiến Dũng “nhá hàng” hình cưới với Khánh Linh, ngoại hình bốc lửa của cô dâu lại bị bình luận của Đình Trọng chiếm spotlight - Ảnh 3.

Đình Trọng liền nhắc khéo: "Vẫn còn lối thoát nơi đây nhé"

Bùi Tiến Dũng “nhá hàng” hình cưới với Khánh Linh, ngoại hình bốc lửa của cô dâu lại bị bình luận của Đình Trọng chiếm spotlight - Ảnh 4.

Từng được "ship cặp" nhiều nhất trong dàn cầu thủ, màn tương tác dễ thương của 2 anh em Dũng Tư - Đình Trọng khiến netizen phấn khích

Bùi Tiến Dũng “nhá hàng” hình cưới với Khánh Linh, ngoại hình bốc lửa của cô dâu lại bị bình luận của Đình Trọng chiếm spotlight - Ảnh 5.

Tuy nhiên, giờ Dũng Tư đã là "chồng người ta", vợ con đuề huề rồi nhé Đình Trọng ơi!

Bùi Tiến Dũng “nhá hàng” hình cưới với Khánh Linh, ngoại hình bốc lửa của cô dâu lại bị bình luận của Đình Trọng chiếm spotlight - Ảnh 6.

Đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức trong tương lai gần

Ảnh: Facebook nhân vật

Bùi Tiến Dũng “nhá hàng” hình cưới với Khánh Linh, ngoại hình bốc lửa của cô dâu lại bị bình luận của Đình Trọng chiếm spotlight - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm