Bùi Lan Hương hát bolero thế nào mà gây tranh cãi: "Hát rất hay, mong lần sau đừng hát nữa!"

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:27 06/02/2022

Không phải lúc nào Bùi Lan Hương cũng nhận về sự tán thưởng khi hát đâu nha...

Mới đây, một trang Facebook chuyên đánh giá về thanh nhạc đã cho đăng tải lại clip Bùi Lan Hương xuất hiện tại chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ. Tại đây, nữ ca sĩ đã có phút ngẫu hứng thể hiện nhiều ca khúc của cô cũng như bất ngờ "chiêu đãi" khán giả bản bolero quen thuộc - Em Về Kẻo Trời Mưa.

Bùi Lan Hương ngẫu hứng hát bản bolero Em Về Kẻo Trời Mưa tại chương trình Buổi Trưa Vui Vẻ

Với chất giọng chuyên trị dòng nhạc dream pop đầy ma mị, Bùi Lan Hương quả thật đã khoác lên một chiếc áo rất mới cho ca khúc vốn quen thuộc với nhiều khán giả yêu mến dòng nhạc bolero. Cách cô nhả chữ, luyến láy,... cũng rất "Bùi Lan Hương" nên đôi khi cũng mất đi ít nhiều tính chất của một ca khúc bolero.

Không có gì khó hiểu khi ở phía bên dưới bình luận, đã có 2 luồng ý kiến tranh cãi xoay quanh màn trình diễn này. Một số ít cho rằng chất giọng của Bùi Lan Hương đã mang đến một cảm giác mới mẻ nhưng vẫn đầy tình cảm cho ca khúc này.

Bùi Lan Hương hát bolero thế nào mà gây tranh cãi: Hát rất hay, mong lần sau đừng hát nữa! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, phần nhiều ý kiến vẫn cho rằng phần trình diễn của Bùi Lan Hương đã không mang đến cái "hồn" cho bản bolero. Netizen chỉ ra chất giọng của nàng "Tiên Tóc" quả thực rất hay, kĩ thuật không-phải-dạng-vừa song khi hát bản bolero lại chưa truyền tải trọn vẹn được tinh thần bài hát. Cách Bùi Lan Hương xử lí ca khúc cũng khiến nhiều người cho rằng hoàn toàn không phù hợp với bản bolero Em Về Kẻo Trời Mưa.

Bùi Lan Hương hát bolero thế nào mà gây tranh cãi: Hát rất hay, mong lần sau đừng hát nữa! - Ảnh 4.

Clip: YouTube - Nguồn: FB

https://kenh14.vn/bui-lan-huong-hat-bolero-the-nao-ma-gay-tranh-cai-hat-rat-hay-mong-lan-sau-dung-hat-nua-20220206181510275.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm