Bức xúc vì ăn bát xôi Yến giá 53k, thanh niên lên mạng tố bằng những lời lẽ khó nghe khiến dân tình tranh cãi dữ dội

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:27 28/04/2021

Câu chuyện giá bán của xôi Yến một lần nữa lại khiến cư dân mạng dậy sóng.

Đối với đa phần những người đã và đang sống tại Hà Nội, cái tên xôi Yến hẳn không còn xa lạ gì. Đây là một hàng xôi rất nổi tiếng trên phố Nguyễn Hữu Huân, đã mở được khoảng 24 năm. Xôi Yến cũng là cửa hàng xôi gắn với rất nhiều câu chuyện "huyền thoại" như "hàng xôi bán 2 tỷ/tháng", đóng cửa vì vỡ nợ, hàng xôi bát đắt có tiếng... 

Mới đây nhất, lại tiếp tục có thêm một câu chuyện ồn ào xoay quanh hàng xôi nổi tiếng này. Chẳng là, một thanh niên sau khi đi ăn xôi Yến (cơ sở Trần Hưng Đạo, được cho là cơ sở 2 của xôi Yến Nguyễn Hữu Huân) đã tỏ ra rất bức xúc với mức giá cho 1 bát xôi trắng nhiều hành với topping thịt và lạp sườn. Điều đáng nói là thanh niên này đã dùng những lời lẽ rất khó chịu khi đăng bài trên Facebook cá nhân, trong đó còn có nhiều câu chửi rất khó nghe.

Những bài đăng tố xôi Yến và hình ảnh kèm theo (Ảnh chụp màn hình)

Ngay lập tức, nội dung đăng tải này gây ra một cuộc tranh cãi lớn. Dù nội dung đăng trên hội nhóm không có lời lẽ chửi thề hay khó nghe như bài đăng trên trang cá nhân, nhưng việc tố xôi Yến bán đắt của thanh niên này và việc viết tên Hà Nội thành Hà Lội (được nhiều người cho là cố tình) cũng đã khiến cộng đồng mạng bức xúc. Cùng với đó, một số người đã tìm thấy bài đăng với lời lẽ tục tĩu của thanh niên này nên cuộc tranh cãi càng trở nên dữ dội.

Rất nhiều ý kiến cho rằng giá của xôi Yến trước giờ đều vậy, xứng với giá tiền, ai ăn hợp thì sẽ ăn tiếp, thấy đắt thì thôi nên việc tỏ ra bức xúc như vậy là quá đà. 

Bức xúc vì ăn bát xôi Yến giá 53k, thanh niên lên mạng tố bằng những lời lẽ khó nghe khiến dân tình tranh cãi dữ dội - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cũng có một số người khác cảm thấy giá của xôi Yến như vậy là đắt so với mặt bằng chung và họ lựa chọn không ăn. 

Bức xúc vì ăn bát xôi Yến giá 53k, thanh niên lên mạng tố bằng những lời lẽ khó nghe khiến dân tình tranh cãi dữ dội - Ảnh 3.

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm