Bức xúc khi lên Bạch Kim vẫn chung trận với Sắt Đoàn, người chơi LMHT: Tốc Chiến khẩn cầu Riot thay đổi cách ghép trận

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:08 06/11/2020

Khá nhiều game thủ LMHT: Tốc Chiến đang tỏ ra bức xúc trước cơ chế tìm trận hiện tại.

Leo rank trong LMHT: Tốc Chiến dường như đang trở thành một trong những "thử thách" cực đại đối với không ít game thủ. Có rất nhiều lý do dẫn tới tình trạng này, nhưng không thể phủ nhận, một trong số đó nằm ở việc hệ thống ghép trận của tựa game này đang thật sự tồn tại khá nhiều hạn chế.

Thậm chí, tình trạng này còn đang gây ra khá nhiều bức xúc trong cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến khiến cho nhiều người còn phải lên tiếng khẩn cầu Riot hãy nhanh chóng có những cập nhật, chỉnh sửa để xem xét lại vấn đề này.

Bức xúc khi lên Bạch Kim vẫn chung trận với Sắt Đoàn, người chơi LMHT: Tốc Chiến khẩn cầu Riot thay đổi cách ghép trận - Ảnh 1.

Một số người không cảm thấy hài lòng với cách ghép trận của Riot

Cụ thể, theo như ghi nhận của nhiều game thủ Việt, việc các mức rank được pha trộn xuất hiện xen lẫn trong các trận đấu đã không còn là điều quá xa lạ trong tựa game này nữa rồi.

Có những trường hợp thậm chí còn đã lên rank Lục Bảo - mức rank ở giữa Bạch Kim và Kim Cương nhưng khi tìm trận vẫn gặp phải những người chơi rank Bạc. Và sự mất cân bằng này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình leo rank của các game thủ. Đó cũng là lý do khiến cho nhiều người tỏ ra khá bức xúc.

Bức xúc khi lên Bạch Kim vẫn chung trận với Sắt Đoàn, người chơi LMHT: Tốc Chiến khẩn cầu Riot thay đổi cách ghép trận - Ảnh 2.

Câu chuyện gặp mức rank chênh lệch trong LMHT: Tốc Chiến

Bức xúc khi lên Bạch Kim vẫn chung trận với Sắt Đoàn, người chơi LMHT: Tốc Chiến khẩn cầu Riot thay đổi cách ghép trận - Ảnh 3.

Xếp team bạch kim chung trận được với cả bạc đoàn

Bức xúc khi lên Bạch Kim vẫn chung trận với Sắt Đoàn, người chơi LMHT: Tốc Chiến khẩn cầu Riot thay đổi cách ghép trận - Ảnh 4.

Hay như lục bảo vẫn ghép chung với bạc như bình thường

Có thể nói điều này ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm game của người chơi. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho khả năng leo rank bị hạn chế đáng kể. Theo một số thông tin, mức rank cao nhất của một người chơi ở thời điểm hiện tại mới chỉ là Kim Cương 2. Thế mới thấy chặng đường leo cấp trong LMHT: Tốc Chiến là khó khăn tới cỡ nào.

Hiện tại, cộng đồng LMHT: Tốc Chiến vẫn đang rất mong mỏi vào phiên bản cập nhật mới để mong Riot có thể khắc phục một số điều còn bất cập. Bên cạnh việc hệ thống tìm trận đang không hợp lý, một số vấn đề còn tồn đọng như lượng tiền của support, độ ổn định của server cũng vẫn gây ra không ít những khó khăn, ảnh hưởng tới trải nghiệm game của người chơi.

Bức xúc khi lên Bạch Kim vẫn chung trận với Sắt Đoàn, người chơi LMHT: Tốc Chiến khẩn cầu Riot thay đổi cách ghép trận - Ảnh 5.

Phản ứng của cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến về sự bất cập trong ghép trận xếp hạng

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm