Bực tức vì không được ra mắt bài hát chung với BTS, nữ rapper thắng 3 giải Grammy, có 2 bài #1 Billboard đâm đơn kiện hãng đĩa!

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 25/08/2021

Nữ rapper này cho rằng việc không được collab với BTS sẽ bị những "tổn hại không thể thay thế được".

Mới đây, Megan Thee Stallion đã chính thức đâm đơn kiện hãng đĩa của cô 1501 Certified Entertainment và CEO của hãng là Carl Crawford vì đã ngăn cản cô phát hành bản remix ca khúc Butter kết hợp cùng BTS. Megan Thee Stallion là cái tên không còn xa lạ với khán giả tại Việt Nam với 2 bản hit cực viral đạt #1 Billboard Hot 100: Savage (kết hợp cùng Beyoncé) và WAP (kết hợp cùng Cardi B) cũng như mang về 3 giải Grammy đầu năm nay.

Bực tức vì không được ra mắt bài hát chung với BTS, nữ rapper thắng 3 giải Grammy, có 2 bài #1 Billboard đâm đơn kiện hãng đĩa! - Ảnh 1.

Megan Thee Stallion liên tục gây chú ý trong hơn 1 năm đổ lại với loạt bản hit ấn tượng

Cụ thể, theo đúng lịch trình, Megan Thee Stallion sẽ ra mắt bản remix của ca khúc Butter vào thứ sáu tuần này (thời điểm đa số các nghệ sĩ Mỹ chọn để ra mắt sản phẩm vì có lợi khi tính điểm cho Billboard Hot 100). Tuy nhiên, hãng đĩa của cô lại không cho phép cô thực hiện việc này và chưa đưa ra lí do cụ thể.

“Nếu Pete (tên thật của Megan Thee Stallion - Megan Pete) không được phép phát hành ca khúc mới vào thứ sáu tuần này, trong đó cô ấy giữ vai trò nghệ sĩ kết hợp với BTS, sự nghiệp âm nhạc của cô ấy sẽ bị tổn hại không thể bù đắp, dẫn đến những hệ quả nghiêm trọng đối với các mối quan hệ bao gồm người hâm mộ và các nghệ sĩ khác trong ngành công nghiệp âm nhạc... Những tổn thương và thiệt hại này không thể được đền bù bằng tiền. Do đó, Pete tìm kiếm sự cứu trợ khẩn cấp từ Tòa án" - đơn gửi tòa của Megan Thee Stallion viết.

Bực tức vì không được ra mắt bài hát chung với BTS, nữ rapper thắng 3 giải Grammy, có 2 bài #1 Billboard đâm đơn kiện hãng đĩa! - Ảnh 2.

BTS cũng đã phát hành nhiều bản remix để "kích cầu" tiêu thụ và streaming ca khúc Butter. Tuy nhiên, bản remix kết hợp với Megan Thee Stallion sẽ tạo hiệu ứng rất lớn, khác hẳn các bản remix "vô thưởng vô phạt" ra mắt trước đó

Theo cập nhật mới nhất từ Variety, một thẩm phán đã khẳng định phần thắng thuộc về Megan Thee Stallion, nữ rapper được phép phát hành phiên bản Butter (remix) góp giọng cùng BTS trong thời gian sắp tới. Động thái này rất có thể sẽ làm tăng mạnh lượt stream tổng thể cho ca khúc Butter khi bản remix được ra mắt vì Megan Thee Stallion là một nữ nghệ sĩ có thế mạnh trong mảng streaming, thậm chí đủ để khiến Butter "lội ngược dòng" trở lại các vị trí dẫn đầu Billboard Hot 100.

MV Butter - BTS

Nguồn: Variety - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm