Bức hình gây ám ảnh: Vợ chụp chồng và con trai chơi đùa trên biển, không ngờ lại là khoảnh khắc trước khi thảm kịch kinh hoàng xảy ra

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:28 01/02/2021

Không lâu sau khi bức ảnh được chụp, thảm kịch bất ngờ đã xảy đến khiến người cha trẻ vĩnh viễn ra đi không toàn vẹn thân xác.

Vài ngày qua, bức ảnh của gia đình Craw ở Úc đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội nước này, ghi lại câu chuyện thương tâm xảy ra vào cuối tháng trước.

Trong chuyến đi chơi biển cuối tuần, cô Taylia Craw đã cầm máy ảnh chụp lại khoảnh khắc tự nhiên của chồng là anh Duncan, 32 tuổi và con trai nhỏ Levi, 2 tuổi.

Bức hình gây ám ảnh: Vợ chụp chồng và con trai chơi đùa trên biển, không ngờ lại là khoảnh khắc trước khi thảm kịch kinh hoàng xảy ra - Ảnh 1.

Bức ảnh ngỡ bình thường nhưng lại là giây phút cuối cùng của người cha trước khi qua đời bởi lý do kinh hoàng

Bức ảnh đơn giản và bình yên với bé Levi đang cười tươi nghịch cát và anh Duncan bơi lội ở đằng sau. Nhưng đáng tiếc, đây lại là hình ảnh sau cùng của người cha.

Không bao lâu sau khi Taylia bỏ máy xuống, chồng cô đã biến mất một cách kỳ lạ. Ngay lập tức, người phụ nữ đã gọi người đến cứu giúp.

Sau một thời gian tìm kiếm, đội cứu phát hiện chiếc quần bơi đã bị rách của anh Duncan ở khu vực biển gần đó. Theo thông tin từ kênh 9News, kết quả điều tra ban đầu cho biết, anh đã phải chịu một cái chết vô cùng đau đớn - bị tấn công và ăn thịt bởi cá mập.

Bức hình gây ám ảnh: Vợ chụp chồng và con trai chơi đùa trên biển, không ngờ lại là khoảnh khắc trước khi thảm kịch kinh hoàng xảy ra - Ảnh 2.

Gia đình 3 người đang tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ thì thảm kịch bất ngờ ập đến

Điều tra sau đó của cơ quan chức năng cũng đưa ra một giả thiết khác cho tai nạn của anh Duncan, đó là ông bố trẻ đã tử vong vì gặp phải tai nạn biển như sóng lớn trước khi thi thể bị tấn công bởi cá mập.

Gia đình Craw cho biết, người thân muốn tin tưởng kết luận thứ hai của cảnh sát để cảm thấy được an ủi hơn một chút:

"Tuy chúng tôi sẽ không bao giờ biết được chính xác 100%, nhưng chúng tôi tin rằng Duncan đã mất một thời gian dài trước sự xuất hiện của cá mập. Anh ấy đã ra đi bình yên trong nước trước khi điều kinh khủng đó đến. Duncan là người cha tuyệt vời nhất của Levi, là người chồng yêu thương và bạn thân nhất từ thời trung học của Taylia. Levi tuy còn rất nhỏ nhưng đã biết bố của mình hiện đã lên thiên đường. Gia đình và bạn bè của Duncan mãi mãi sẽ tưởng nhớ anh ấy."

Người thân của Duncan cũng đã mở một quỹ GoFundMe để xin trợ giúp tài chính cho quá trình trưởng thành của bé Levi sau khi mất đi trụ cột gia đình là người cha. Hiện tại, quỹ đã nhanh chóng thu được hơn 41.000 USD (hơn 900 triệu VNĐ).

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm