Bức ảnh viral nhất hôm nay: Tú Hảo trợn mắt giả chết, ai cũng đồng cảm với lý do ngất xỉu chuẩn không cần chỉnh

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:15 04/04/2021

Ảnh chế từ MV Có Lẽ Anh Chưa Từng của bộ đôi Only C và Karik khiến dân tình ai cũng gật gù đồng ý vì cảm giác "xỉu ngang xỉu dọc" với nỗi ám ảnh này.

Ngày 1/4 vừa qua, bộ đôi Only C và Karik đã có dịp tái ngộ thông qua sản phẩm kết hợp mang tên Có Lẽ Anh Chưa Từng. MV còn có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo. MV buồn và đau lòng bao nhiêu thì loạt ảnh chế được dân tình chia sẻ lại hài hước và "đi vào lòng người" bấy nhiêu.

MV Có Lẽ Anh Chưa Từng - Only C x Karik

Và bức ảnh chế viral nhất trên MXH ngày hôm nay chính là khoảnh khắc Tú Hảo ngất xỉu trong MV. Bức ảnh đã thu về hơn 61 nghìn lượt thả cảm xúc, 14 nghìn bình luận và 3,5 nghìn lượt chia sẻ. Trong ảnh, Kiều Minh Tuấn bế Tú Hảo bị ngất xỉu trên tay hỏi: "Sao xỉu vậy?". Tú Hảo đáp: "Rớt môn thể dục".

Bức ảnh viral nhất hôm nay: Tú Hảo trợn mắt giả chết, ai cũng đồng cảm với lý do ngất xỉu chuẩn không cần chỉnh - Ảnh 2.

Bức ảnh chế đánh trúng tâm lý của nhiều người

Bức ảnh viral nhất hôm nay: Tú Hảo trợn mắt giả chết, ai cũng đồng cảm với lý do ngất xỉu chuẩn không cần chỉnh - Ảnh 3.

Bức ảnh đã thu về hơn 61 nghìn lượt thả cảm xúc, 14 nghìn bình luận và 3,5 nghìn lượt chia sẻ sau 20 giờ đăng tải

Yếu tố giúp bức ảnh chế này trở nên viral là vì đã đánh trúng tâm lý của đa số nhiều người với "nỗi ám ảnh" mang tên "rớt môn thể dục". Dân tình mỗi người một câu chuyện về môn thể dục, thi nhau kể đọc mà muốn rớt nước mắt. Cộng hưởng thêm là giọt máu cùng biểu cảm "giả chết" không nhắm mắt hết sức mắc cười của Tú Hảo đã khiến bức ảnh trở nên "chất lượng" hơn hẳn.

- Môn nào cũng đậu trừ thể dục.

- Niềm đau bất diệt. Hóa ra tôi không cô đơn trong thế giới này.

- Thứ 2 định mệnh sắp đến. Chỉ cần 4 điểm thôi mà.

- Đáng sợ nhất chính là cảm giác bơi ở hồ cao 2 mét.

- Lộn đầu bị gãy cổ, quẹo xương sống.

- Đàn ông sức dài vai rộng mà năm nào cũng thi lại thể dục.

- Tự nhắc nhở nhất định sau này tôi phải lấy 1 anh chồng vô cùng giỏi thể dục, để gen nhà tôi được cải thiện.

- Nỗi đau không của riêng ai.

- Hay tập thể dục thể thao các thứ nhưng thi môn thể dục vẫn điểm thấp là sao chứ.

- Ai đời ném bóng đầu giờ đến cuối giờ, ném hết cả giờ ra chơi mà không vào rổ quả nào.

Nguồn & Ảnh: Hóng Hớt Showbiz - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm