Loạt ảnh trị giá gần nửa tỉ của Ngọc Trinh: Từ gương tới phụ kiện toàn hàng hiệu khét lẹt

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:23 22/08/2021

Ngọc Trinh như muốn chứng tỏ độ chịu chơi của mình đây mà.

Đâu chỉ đụng hàng về trang phục, giờ đây Ngọc Trinh đã cao tay đến mức chi tới 280 triệu VNĐ chỉ để sở hữu 1 chiếc gương tương đồng với Jisoo, G-Dragon. Xuất hiện trong thước ảnh khoe gương mới, "Nữ hoàng nội y" còn đầu tư nguyên 1 dàn phụ kiện đến từ hãng thời trang danh giá Louis Vuitton.

Rõ ràng, món phụ kiện được Ngọc Trinh khoe khéo hết cỡ chính là đôi sneaker trắng đến từ Louis Vuitton. Cách tạo dáng đưa 2 chân ra phía trước hay bắt chéo chân sang ngang đều khiến người xem tập trung ánh nhìn vào đôi giày cô đang đeo. Kể cũng phải thôi, diện lên mình đôi Louis Vuitton Trainer Sneaker có giá lên đến 1.220$ (gần 28 triệu VNĐ) thì ai mà chẳng muốn show ra phải không quí vị?

Loạt ảnh trị giá gần nửa tỉ của Ngọc Trinh: Từ gương tới phụ kiện toàn hàng hiệu khét lẹt - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại ở đó, set đồ của Ngọc Trinh còn được tô điểm thêm bằng sợi dây chuyền đến từ nhà mốt Pháp - Louis Vuitton Monogram Chain Necklace. Giá bán chính thức của món phụ kiện này trên website hãng là 925$ (hơn 21 triệu VNĐ).

Loạt ảnh trị giá gần nửa tỉ của Ngọc Trinh: Từ gương tới phụ kiện toàn hàng hiệu khét lẹt - Ảnh 3.

Để set đồ trắng thêm phần điểm nhấn, Ngọc Trinh phối cùng 1 chiếc kính râm đen Louis Vuitton Flower Sunglasses. Em kính gọng vuông bản to với họa tiết hoa bất đối xứng này có giá 1.087$ (gần 25 triệu VNĐ).

Loạt ảnh trị giá gần nửa tỉ của Ngọc Trinh: Từ gương tới phụ kiện toàn hàng hiệu khét lẹt - Ảnh 4.

Và không chỉ có loạt phụ kiện hay gương hàng hiệu, loạt ảnh của Ngọc Trinh còn xuất hiện nguyên set Galaxy Z Flip3 Thom Browne gồm tai nghe, điện thoại, đồng hồ thông minh... có giá 57 triệu VNĐ và được bán với số lượng cực giới hạn chỉ 200 set ở Việt Nam. Ở nhà mà Ngọc Trinh ăn chơi quá.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm