Bức ảnh quy tụ dàn cựu hot girl Hà thành trong đám cưới MC Thu Hoài, các "cháu" 2k khó đọ được bầu trời nhan sắc ấy

M416 x Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:11 17/12/2020

Huyền Lizzie, Phanh Lee, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền,... đều có mặt trong ngày vui của người bạn thân.

Đám cưới đang diễn ra tại khách sạn hạng sang của MC Thu Hoài và chồng CEO Hoàng Nam chính là chủ đề dân tình follow nhiều nhất hiện tại. Như vậy là cặp đôi đã quyết định về chung nhà sau hơn 1 năm yêu nhau.

Bức ảnh quy tụ dàn cựu hot girl Hà thành trong đám cưới MC Thu Hoài, các cháu 2k khó đọ được bầu trời nhan sắc ấy - Ảnh 1.

MC Thu Hoài và ông xã Hoàng Nam

Về độ hot của cô dâu chú rể thì khỏi phải bàn rồi nhưng một trong những điều được quan tâm hơn cả vẫn là dàn khách mời "khủng" sẽ góp mặt hôm nay cơ. Vốn là MC nổi tiếng, lại còn đá sân sang ca hát, đóng phim, hội bạn thân của MC Thu Hoài tụ họp rất nhiều cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình và dân mạng như: Huyền Lizzie, Phương Oanh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Dương Hoàng Yến, Phanh Lee, Linh Sugar,...

Dù đến dự đám cưới của cô bạn thân hơi trễ nhưng ai nấy đều xúng xính váy áo cực xinh. Tan tiệc cả nhóm cũng ở lại để check-in cùng cô dâu chú rể.

Dàn khách mời tại bàn tiệc

Bức ảnh quy tụ dàn cựu hot girl Hà thành trong đám cưới MC Thu Hoài, các cháu 2k khó đọ được bầu trời nhan sắc ấy - Ảnh 3.
Bức ảnh quy tụ dàn cựu hot girl Hà thành trong đám cưới MC Thu Hoài, các cháu 2k khó đọ được bầu trời nhan sắc ấy - Ảnh 4.

Đội hình toàn những gương mặt thân quen chụp ảnh cùng cô dâu chú rể

Bức ảnh quy tụ dàn cựu hot girl Hà thành trong đám cưới MC Thu Hoài, các cháu 2k khó đọ được bầu trời nhan sắc ấy - Ảnh 5.

Hội bạn thân rạng rỡ hết nấc trong ngày vui của cô dâu

Bức ảnh quy tụ dàn cựu hot girl Hà thành trong đám cưới MC Thu Hoài, các cháu 2k khó đọ được bầu trời nhan sắc ấy - Ảnh 6.
Bức ảnh quy tụ dàn cựu hot girl Hà thành trong đám cưới MC Thu Hoài, các cháu 2k khó đọ được bầu trời nhan sắc ấy - Ảnh 7.

Xinh thế này thì đến muộn chút xíu cũng không sao nha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm