Bức ảnh mướt mồ hôi "đại náo" khu cách ly của Văn Thanh: Các em gái ngồi đếm múi, dàn cầu thủ xúm vào “vùi dập”

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:48 29/06/2021

Hội mê trai lúc này: Gu em! Gu em!

Tính đến hôm nay (29/6), ĐT Việt Nam đã thực hiện cách ly đến ngày thứ 13 sau khi về nước từ UAE. Mỗi ngày, dàn cầu thủ đều chăm chỉ cập nhật tình hình cho người thân và dân mạng, từ chuyện ăn uống đến tập luyện đủ cả.

Thế nhưng tiết mục được netizen, đặc biệt là hội mê trai ưa thích nhất chính là màn thả thính của hội cầu thủ. Mới nhất, Văn Thanh đã khiến cả đồng đội lẫn các fan girl nhộn nhịp chỉ với một bức hình.

Bức ảnh mướt mồ hôi đại náo khu cách ly của Văn Thanh: Các em gái ngồi đếm múi, dàn cầu thủ xúm vào “vùi dập” - Ảnh 1.

Ảnh mới của Văn Thanh

Nhìn lướt qua, đó cũng chỉ là một khoảnh khắc trên sân thi đấu bình thường như bao cầu thủ khác. Tuy nhiên body thương hiệu với những cục "cơ bắp" cuồn cuộn đằng sau lớp vải đang ướt đẫm mồ hôi và đôi chân to như hai cột đình, vạm vỡ sừng sững của Văn Thanh lại khiến netizen thả tim tới tấp.

Nhưng chưa hết, đi kèm hình ảnh mlem mlem này, cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai còn viết caption thả thính cực bén: "Hi! Baby do you wanna be mine" (Tạm dịch: "Hi! Cưng có muốn là của anh không?"). Phải nói là đếm đến Tết cũng không hết những bình luận xung phong có của hội mê trai.

Phía dưới lớp áo thế này đây nha chị em!

Cơ mà hội mê trai hào hứng bao nhiêu thì dàn cầu thủ mặn mòi của ĐT lại được dịp "cà khịa" nhiều bấy nhiêu. Không tin cứ lướt comment sương sương phía dưới bức hình của Văn Thanh là rõ.

Bức ảnh mướt mồ hôi đại náo khu cách ly của Văn Thanh: Các em gái ngồi đếm múi, dàn cầu thủ xúm vào “vùi dập” - Ảnh 3.

"Bể muối" Phạm Đức Huy xuất hiện cực sớm phía dưới bức ảnh của Văn Thanh, không quên dự đoán tình hình của hội fan girl và tag Tiến Linh

Bức ảnh mướt mồ hôi đại náo khu cách ly của Văn Thanh: Các em gái ngồi đếm múi, dàn cầu thủ xúm vào “vùi dập” - Ảnh 4.

Tiến Linh viết hẳn một đoạn văn miêu tả dành cho Văn Thanh, không quên tag nguyên team

Bức ảnh mướt mồ hôi đại náo khu cách ly của Văn Thanh: Các em gái ngồi đếm múi, dàn cầu thủ xúm vào “vùi dập” - Ảnh 5.

Văn Toàn tiếp tục tag lại lần nữa để các anh em vào cuộc

Bức ảnh mướt mồ hôi đại náo khu cách ly của Văn Thanh: Các em gái ngồi đếm múi, dàn cầu thủ xúm vào “vùi dập” - Ảnh 6.

Chỉ có Duy Mạnh là nương tay với Văn Thanh mà thôi

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm