Đây là hình ảnh không có trên tivi vì 5 phút sự cố mất đường truyền trận Việt Nam - UAE làm dân tình sốt hết cả ruột!

Bà Hàng Xóm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:59 15/06/2021

Tình hình là tín hiệu trực tiếp từ Dubai của tuyển Việt Nam với UAE bị mất 5 phút làm ai cũng phát hoảng...

Biết là các bác hóng nhưng 5 phút mất tín hiệu truyền hình từ Dubai chẳng khác gì 5 tiếng. Nhiều người còn tưởng đã dành cả thanh xuân để tập luyện cổ họng, làm được cả một mâm đồ nhắm, số khác thì lo lắng đội tuyển Việt Nam ghi bàn mà không kịp hô chữ VÀOOOOOOOOOOOO thì phải nói tiếc ơi là tiếc!

Theo nguồn tin từ bà hàng xóm ngay sát SVĐ ở Dubai, Nextmedia đối tác cung cấp tín hiệu trận đấu tại Việt Nam cho biết đang gặp sự cố đường truyền. Vậy nên vào giờ đá bóng thì VTV phải chiếu bình luận...

Và đây là hình ảnh bạn không được thấy trên tivi:

Đây là hình ảnh không có trên tivi vì 5 phút sự cố mất đường truyền trận Việt Nam - UAE làm dân tình sốt hết cả ruột! - Ảnh 1.

Hình ảnh không có trong 5 phút vắng mặt đây các bác!

Nhưng không sao, dù ở đâu mất tín hiệu thì ở Kenh14.vn vẫn cập nhật trận đấu Việt Nam - UAE trực tiếp từ sân tại đây. Nhớ tải App Kenh14 xem tường thuật trực tiếp và cài thông báo để không bỏ lỡ giây phút nào nha!

Đây là hình ảnh không có trên tivi vì 5 phút sự cố mất đường truyền trận Việt Nam - UAE làm dân tình sốt hết cả ruột! - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm