Bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh muốn thiêu rụi: Bên trái là kẻ hiếp dâm, bên phải là kẻ mua dâm, ai ngờ ra cơ sự này

Kylie, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:31 22/10/2021

Sau khi scandal Lý Vân Địch bị bắt vì tội mua dâm nổ ra, bức ảnh cách đây 5 năm của Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ trở nên hot trên MXH.

Tối ngày 21/10, truyền thông xứ Trung sốc nặng trước thông tin Lý Vân Địch - thiên tài piano Trung Quốc - bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì mua dâm. Qua điều tra, anh và người bán dâm đã cúi đầu nhận tội vì hành vi vi phạm pháp luật. Người hâm mộ vẫn vô cùng bàng hoàng trước thông tin quá đỗi đột ngột này.

Trong 1 diễn biến khác, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ bị réo tên giữa scandal Lý Vân Địch mua dâm. Lý do là bởi bức ảnh chụp năm 2016 của anh bỗng dưng trở nên "hot hòn họt" trên MXH. Dân tình dở khóc dở cười bởi năm xưa ông xã Angela Baby bị ngồi kẹp giữa 2 nhân vật tai tiếng, đó chính là Ngô Diệc Phàm và Lý Vân Địch.

Bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh muốn thiêu rụi: Bên trái là kẻ hiếp dâm, bên phải là kẻ mua dâm, ai ngờ ra cơ sự này - Ảnh 2.

Bức ảnh hot nhất trên MXH thời điểm hiện tại liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh và 2 scandal tày trời của đồng nghiệp

Cnet phải cảm thán rằng: "Huỳnh Hiểu Minh đáng thương", lý do là bởi bên trái anh - Ngô Diệc Phàm - bị bắt vì nghi vấn hiếp dâm, còn bên phải - Lý Vân Địch - là kẻ bị bắt vì tội mua dâm. Cả 2 nhân vật này đều là ngôi sao hạng A của showbiz Hoa ngữ, vậy nhưng bộ đôi này đều vướng scandal bê bối, liên quan đến pháp luật và đều bị bắt giữ vào năm 2021.

Trên MXH, một vài netizen còn bày tỏ: "Đây có lẽ là bức ảnh mà Huỳnh Hiểu Minh muốn thiêu đốt nhất sự nghiệp mất", "Ai mà ngờ ra cơ sự này cơ chứ", "Giới giải trí thật không biết đường nào mà lần, đằng sau vỏ bọc hào nhoáng là những bí mật đời tư sốc tận óc",...

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm