Bức ảnh hé lộ rõ lý do Song Ji Hyo tìm đến tận nhà Kim Jong Kook, dân tình xem xong vừa đỏ mặt vừa cười ngất

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 09/07/2021

Hiện tại, vlog tại gia của Song Ji Hyo - Kim Jong Kook đã đạt đến 5,4 triệu lượt xem.

Suốt từ hôm qua đến giờ, vlog của Kim Jong Kook - Song Ji Hyo đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội nhờ vlog quay tại nhà riêng của "anh hổ". Trong 11 phút, cặp đôi Running Man để mặt mộc, ngả đầu tựa vai nhưng không ngại "bóc phốt" nhau trước cả ngàn khán giả. Đến nay, vlog Kim Jong Kook - Song Ji Hyo như đôi vợ chồng này đã có đến 5,4 triệu lượt xem.

Thế nhưng lý do thực sự khiến Song Ji Hyo xuất hiện trên YouTube của Kim Jong Kook là gì? Hóa ra, điều này đã được tiết lộ trong vlog, Song Ji Hyo tìm đến chuyên gia tập gym Kim Jong Kook để có được lời khuyên ăn uống, tập luyện nhằm có được body trong mơ. Và mẫu body lý tưởng của Song Ji Hyo đã khiến dân tình cười ngất, đó chính là những cô người mẫu áo tắm nóng bỏng, sexy "xịt máu mũi". Không vấn đề gì, "anh hổ" không nề hà đưa ra tư vấn tập luyện và ăn uống. Thế nhưng với thân thể nổi tiếng là không dẻo dai của Song Ji Hyo, dân tình lại được thêm những trận cười khi cô "xỉu lên xỉu xuống", không theo nổi bài tập của Kim Jong Kook.

Đâu phải tự dưng mà Song Ji Hyo đến nhà Kim Jong Kook để quay video "phát cẩu lương" cho dân tình

Bức ảnh hé lộ rõ lý do Song Ji Hyo tìm đến tận nhà Kim Jong Kook, dân tình xem xong vừa đỏ mặt vừa cười ngất - Ảnh 3.

Hóa ra, cô tìm đến Kim Jong Kook để hỏi xin bí kíp ăn uống, tập luyện để có được body nóng bỏng như những cô người mẫu áo tắm. Ngày mà "mợ ngố" hở bạo, diện bikini khoe body sexy thế này thì chắc chắn mạng xã hội toàn cầu sẽ bùng nổ

Bức ảnh hé lộ rõ lý do Song Ji Hyo tìm đến tận nhà Kim Jong Kook, dân tình xem xong vừa đỏ mặt vừa cười ngất - Ảnh 4.

Thế nhưng Song Ji Hyo vừa muốn có body cực phẩm, lại vừa muốn ăn xong là nằm luôn?

Kim Jong Kook thở dài ngao ngán và kéo ngay Song Ji Hyo đi tập luyện vì mục tiêu có được body chuẩn như người mẫu

Thế nhưng, vừa tập được 1 lúc, Song Ji Hyo đã "xỉu lên xỉu xuống" trước bài tập của Kim Jong Kook

Nhìn Song Ji Hyo vật vã, dân tình không khỏi bật cười nghiêng ngả. Cứ thế này thì bao giờ mới có được thân hình thon gọn sexy đây "mợ ngố"?

Kim Jong Kook đành phải khích lệ tình tin đồn trở lại tập luyện dù lúc này cô đã đuối lắm rồi. Quả thật, để có được body chuẩn chỉnh thật không dễ dàng

Nguồn: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm