Dự án phim nghệ sĩ Chí Tài tham gia bỗng thành dang dở khi chỉ mới làm lễ khai máy, quay clip chúc Tết khán giả

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:48 09/12/2020

Những khoảnh khắc cuối cùng của người nghệ sĩ thực thụ - danh hài Chí Tài - là ở trường quay.

Sáng ngày 9/12, trước khi nhập viện rồi qua đời vì đột quỵ, danh hài Chí Tài vẫn còn miệt mài ở phim trường Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng.

Dự án phim nghệ sĩ Chí Tài tham gia bỗng thành dang dở khi chỉ mới làm lễ khai máy, quay clip chúc Tết khán giả - Ảnh 1.

Dàn diễn viên ekip Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng gồm: cố nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Phương Dung, nghệ sĩ Phi Phụng, nghệ sĩ Cát Tường, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hứa Minh Đạt, Yeye Nhật Hạ và Gin Tuấn Kiệt

Chế Nguyễn Quỳnh Châu - người đóng chung tuyến nhân vật với cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ: "Sáng nay khai máy, chú không có cảnh quay nhưng vẫn đến cùng mọi người. Cúng xong chú về nhà nghỉ ngơi. Cách đây 1 tiếng (khoảng 3h chiều 9/12), chị quản lý của chú báo với đoàn là chú nhập viện. Chú xin dời lịch quay có 2 ngày thôi!".

Yeye Nhật Hạ - một thành viên trong đoàn Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng, tham gia lễ khai máy cùng cố danh hài - cũng bày tỏ sự tiếc nuối: "Mới sáng nay chúng tôi còn cúng khai máy với nhau. Chú nói là mai ba con mình có cảnh quay với nhau đó!".

Trong đoạn clip hậu trường buổi khai máy, chúc xuân của ekip được các thành viên trong đoàn chia sẻ trên mạng xã hội, cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn còn tràn đầy năng lượng. Chú vẫn còn rất tươi tỉnh, thậm chí rất có tâm với một câu chúc Tết của ekip Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng. Khi cả dàn diễn viên nói "Chúc mừng năm mới", cố nghệ sĩ Chí Tài đã hỏi lại cho cụ thể: "Năm sau là năm con gì?" để chúc rõ ràng, cụ thể hơn.

Hậu trường phim Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng

Chẳng ai ngờ được lời chúc Tết và những bức ảnh buổi lễ khai máy phim Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng lại lưu giữ những khoảnh khắc cuối của đoàn phim với cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nguồn clip: Facebook

Dự án phim nghệ sĩ Chí Tài tham gia bỗng thành dang dở khi chỉ mới làm lễ khai máy, quay clip chúc Tết khán giả - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm