Bức ảnh cô dâu ngồi xuống đất, dùng vạt váy cưới trắng muốt lau bánh xe của chồng khiến dân mạng được phen tranh cãi kịch liệt

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 22/07/2020

Bức ảnh ngay sau khi đăng tải đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Nhưng thay vì chúc phúc cho cô dâu chú rể, số đông mọi người đều tỏ ra bức xúc và giận giữ khi thấy chiếc váy trắng tinh khôi bị dùng làm giẻ lau xe.

Vừa qua, cộng đồng mạng được phen tranh cãi kịch liệt khi nhìn thấy một bức ảnh cưới hơi... khác thường được đăng tải trên diễn đàn Reddit. Không phải giọt nước mắt hạnh phúc của chú rể khi thấy cô dâu xinh đẹp bước vào lễ đường, cũng không phải ánh mắt âu yếm của những người đang yêu và sắp được gắn kết cuộc đời với nhau, mà trong ảnh là nàng lấy vạt váy cưới trắng muốt ngồi xuống đất, lau bánh xe cho ô tô của chàng, còn chàng thì ung dung ngồi trên xe, đưa tay chỉ trỏ như đang ra mệnh lệnh cho "kẻ hầu".

Bức ảnh cô dâu ngồi xuống đất, dùng vạt váy cưới trắng muốt lau bánh xe của chồng khiến dân mạng được phen tranh cãi kịch liệt - Ảnh 1.

Ý tưởng ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa, chuẩn bị cho ngày trọng đại này của cặp đôi sắp cưới ngay lập tức nhận về nhiều phản ứng trái chiều của những người sử dụng mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, có lẽ đây chưa phải concept chụp ảnh cưới kì quái hay rùng rợn nhất, nhưng có lẽ lại là bức ảnh cưới nhận về nhiều gạch đá nhất từ trước đến nay, trong khi đáng lẽ, họ nên được gửi tặng những lời chúc tụng hay khen ngợi như những cặp đôi bình thường khác.

Bức ảnh cô dâu ngồi xuống đất, dùng vạt váy cưới trắng muốt lau bánh xe của chồng khiến dân mạng được phen tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Hình ảnh được đăng tải mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng

Hầu hết các bình luận đều đặt câu hỏi rằng chụp ảnh như vậy có phải để chứng minh chàng trai kia yêu xe hơn yêu người vợ mới cưới. Thậm chí, những vấn đề như phân biệt giới tính, đòi hỏi quyền bình đẳng giới cũng được đưa ra bàn tán khi người phụ nữ lại đang quỳ gối lau bánh xe còn chồng thì chỉ tập trung đưa ra mệnh lệnh. Nhiều người bức xúc cho rằng họ đang bôi nhọ ý nghĩa tượng trưng của chiếc váy cưới xinh đẹp đối với người phụ nữ khi mang ra để "làm trò câu view".

"Người phụ nữ này có tự trọng không? Sao lại vui vẻ tạo dáng cho một bức ảnh ngụ ý chồng bạn yêu và tôn trọng chiếc xe của anh ấy hơn bạn?"

"Buồn thực sự. Một ngày nào đó cô ấy có thể có một cô con gái, và nó sẽ nhìn thấy bức ảnh này."

"Phân biệt giới tính và coi thường một người phụ nữ. Bức ảnh chỉ làm tôi thấy buồn mà thôi."

"Thể hiện chú rể là người chỉ yêu vật chất, phải không?"

Tuy nhiên, một vài người cũng lên tiếng bảo vệ cặp đôi này khỏi vòng vây chỉ trích của dân mạng. Họ cho rằng, đây chỉ là cách riêng của mỗi người để tạo thêm niềm vui mà thôi.

(Theo Mirror)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm