Cute

Bức ảnh cho thấy rõ con trai Hoà Minzy sinh ra ở vạch đích: 3 tháng tuổi đã được ngồi chễm chệ trên ghế Tổng giám đốc rồi đây!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:02 25/07/2021

Nhìn bé Bo - con trai Hoà Minzy "oách" chưa các cô chú ơi!

Tối ngày 24/7, để "ăn mừng" fanpage của con trai đạt 300.000 lượt yêu thích, Hoà Minzy đã quyết định hé lộ khung ảnh ngày 3 tháng tuổi của cậu bé lên MXH. Sở hữu gương mặt đáng yêu cùng sự thông minh, lém lỉnh, bé Bo hiện là nhóc tỳ Vbiz sở hữu lượng fan không phải dạng vừa.

Trong khung hình, con trai Hoà Minzy trông mới nhỏ xíu đã được mẹ dẫn vào công ty gia đình và ngồi chễm chệ trên ghế Tổng giám đốc.

"Chúc mừng fanpage của con được tròn 300k lượt yêu thích, con xin up bức hình hồi con 3 tháng mà phải lên công ty làm việc đây. Con xin cảm ơn tình cảm của ông bà cô chú dành cho con ạ", Hoà Minzy chia sẻ.

Bức ảnh cho thấy rõ con trai Hoà Minzy sinh ra ở vạch đích: 3 tháng tuổi đã được ngồi chễm chệ trên ghế Tổng giám đốc rồi đây! - Ảnh 2.

Quý tử nhà Hoà Minzy được ngồi chễm chệ trên ghế Tổng giám đốc từ khi mới 3 tháng tuổi

Bức ảnh sương sương 1 góc bàn nhưng lại chứng minh luôn được rằng con trai Hoà Minzy đích thị là chàng trai sinh ra đã ở vạch đích và "ngậm thìa vàng" ngay từ khi còn nhỏ. Không chỉ có mẹ là người nổi tiếng, bé Bo còn là con trai của thiếu gia Minh Hải - Tổng giám đốc một công ty phân bón khá lớn ở miền Tây. Mới có 3 tháng tuổi đã được chễm chệ ngồi trên chiếc ghế Tổng giám đốc thế kia, đủ để thấy quyền lực của Bo "không vừa" đâu nha các cô chú!

Bức ảnh cho thấy rõ con trai Hoà Minzy sinh ra ở vạch đích: 3 tháng tuổi đã được ngồi chễm chệ trên ghế Tổng giám đốc rồi đây! - Ảnh 3.

Bé Bo đích thị là nhóc tỳ Vbiz sinh ra đã ở vạch đích

Bức ảnh cho thấy rõ con trai Hoà Minzy sinh ra ở vạch đích: 3 tháng tuổi đã được ngồi chễm chệ trên ghế Tổng giám đốc rồi đây! - Ảnh 4.

Bố của Bo là thiếu gia Minh Hải - Tổng giám đốc một công ty phân bón khá lớn ở miền Tây

Bức ảnh cho thấy rõ con trai Hoà Minzy sinh ra ở vạch đích: 3 tháng tuổi đã được ngồi chễm chệ trên ghế Tổng giám đốc rồi đây! - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Bo còn có mẹ là ca sĩ nổi tiếng, vậy nên chỉ mới gần 2 tuổi nhưng bé đã rất hot trên MXH

Bức ảnh cho thấy rõ con trai Hoà Minzy sinh ra ở vạch đích: 3 tháng tuổi đã được ngồi chễm chệ trên ghế Tổng giám đốc rồi đây! - Ảnh 6.

Gia đình hạnh phúc, sung túc của Hoà Minzy khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm