Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi vs Baron, cuộc tranh cãi không hồi kết về 2 nhân tố quyết định thắng lợi trong Tốc Chiến

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:59 24/02/2021

Cuộc thảo luận giữa 2 bùa lợi mạnh nhất Tốc Chiến hiện nay là Rồng Ngàn Tuổi và Baron vẫn chưa hề có hồi kết.

LMHT: Tốc Chiến là tựa game MOBA trên điện thoại nổi tiếng bậc nhất hiện nay với hàng triệu người tham gia. Với nguyên mẫu các nhân vật lấy từ LMHT trên PC và lối chơi quen thuộc nhiều điểm chung với Liên Quân, Tốc Chiến nhanh chóng trở thành cơn sốt trên mạng xã hội.

Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi vs Baron, cuộc tranh cãi không hồi kết về 2 nhân tố quyết định thắng lợi trong Tốc Chiến - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cho dù thành công đến mấy thì mỗi tựa game sẽ luôn có những tranh cãi riêng. Tốc Chiến cũng không phải ngoại lệ. Trong thời gian mới đây, một cuộc tranh luận giữa các game thủ đã nổ ra.

Nguyên nhân không phải ở đâu sâu xa mà đến từ chính cơ chế game. Cụ thể, mục đích của sự việc chính là tìm ra câu trả lời cho thắc mắc: "Đâu là bùa lợi tốt nhất về cuối trận?"

Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi vs Baron, cuộc tranh cãi không hồi kết về 2 nhân tố quyết định thắng lợi trong Tốc Chiến - Ảnh 2.

Nội dung bài viết được đăng tải trong group fan Tốc Chiến

Bài viết nhanh chóng thu hút lượng lớn sự chú ý của cộng đồng. Rất nhanh chóng, 2 thái cực bắt đầu xuất hiện và có những lời lẽ qua lại khá căng thẳng.

Về phía ủng hộ bùa lợi Baron, những người này cho rằng những chỉ số mà bùa lợi này đem lại là quá nhiều. Bên cạnh cường hóa lính giúp gây áp lực ở đường, các chỉ số cho tướng cũng được nâng cao lên khá nhiều. Theo những người này, bùa lợi Rồng cần phải đợi đến khi nâng cấp linh hồn Rồng giống PC thì mới gọi là mạnh.

Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi vs Baron, cuộc tranh cãi không hồi kết về 2 nhân tố quyết định thắng lợi trong Tốc Chiến - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng Baron khoẻ hơn vì gây áp lực toàn diện hơn

Còn về phe bùa lợi Rồng, những người này quả quyết rằng đây mới là yếu tố dẫn đến chiến thắng. Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi có sát thương chuẩn kèm theo cường hoá các bùa lợi rồng đang sở hữu, từ đó dẫn đến chiếm ưu thế trong các pha combat.

Thêm một ý kiến "hơi vô lý nhưng khá thuyết phục" của một số người chơi rằng xét về lượng sát thương cuối trận, ăn Rồng Ngàn Tuổi sẽ... nhanh hơn và có thể tiến ra ép Baron.

Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi vs Baron, cuộc tranh cãi không hồi kết về 2 nhân tố quyết định thắng lợi trong Tốc Chiến - Ảnh 5.

Trong khi đó, không ít người cho rằng Rồng Ngàn Tuổi mới là mạnh nhất

Vẫn biết rằng đây đều là 2 bùa lợi quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu nhưng rất nhiều người vẫn muốn so kè. Trên thực tế, phải tùy vào đội hình và thế trận thì mỗi đội mới đưa ra quyết định kiểm soát bùa lợi nào. Tuy vậy, đây vẫn là một cuộc tranh luận khá thú vị.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm