Bữa cơm ở cữ của phu nhân tập đoàn nghìn tỷ có gì?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:58 03/08/2021

Có lẽ đây cũng là câu hỏi chung mà nhiều người đang thắc mắc.

Sau khi kết hôn với TGĐ tập đoàn sở hữu dự án Cocobay vào tháng 6/2020, Phanh Lee trở thành dâu hào môn, gần như rút khỏi làng giải trí để dành trọn thời gian chăm sóc gia đình. Cách đây không lâu, cô thông báo đã hạ sinh con gái đầu lòng có tên ở nhà là Sochu và nhận về vô số lời chúc mừng từ bạn bè, người thân cũng như dân mạng.

Bữa cơm ở cữ của phu nhân tập đoàn nghìn tỷ có gì? - Ảnh 1.

Phanh Lee đã sinh em bé đầu lòng hôm 25/7

Mới đây, Phanh Lee đã có những chia sẻ đầu tiên trong thời gian ở cữ. Không phải nhan sắc sau sinh hay ảnh con gái nhỏ mà cô lại khoe bữa ăn ở cữ của mình.

Đương nhiên đây cũng là một chủ đề được nhiều người quan tâm bởi không biết cơm cữ của dâu hào môn ra sao. Đáp án là Phanh Lee ăn tối như bình thường với cá hồi, sườn nướng, khoai tây bỏ lò, cà rốt, khoai tây chiên và salad rau rocket.

Bữa ăn ở cữ của Phanh Lee

Dễ dàng nhận thấy bữa ăn của Phanh Lee không giống như truyền thống nhưng vẫn cực kì đầy đủ dinh dưỡng, khiến nhiều người phải trầm trồ.

Bữa cơm ở cữ của phu nhân tập đoàn nghìn tỷ có gì? - Ảnh 3.

Ảnh rõ nét hơn bữa ăn ở cữ của Phanh Lee

Kể từ khi biết tin vui đến khi sinh con, Phanh Lee thường xuyên chia sẻ hình ảnh bầu bí lên trang cá nhân. Trong suốt thời gian thai kỳ, cô vẫn duy trì sắc vóc rạng rỡ, tươi tắn nên hiện tại, dân tình cũng rất mong ngóng được chiêm ngưỡng nhan sắc "gái một con trông mòn con mắt" của nàng dâu hào môn.

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm