Bữa cơm 20 nghìn được thêm miếng thịt lạ kỳ, vừa đụng đũa nữ sinh phải "hú hét" vì điều nhìn thấy

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 01:16 18/12/2020

Dù thực hư chưa rõ, nhưng quả thật ai nhìn vào cũng rùng mình trước bữa ăn này.

Đi học xa nhà có cả 1001 nỗi khổ. Bạn không được ở gần bố mẹ, phải tự lập mọi thứ. Quan trọng nhất là việc ăn uống ngủ nghỉ cũng khó lòng đảm bảo.

Phương án ăn cơm trong khu ký túc xá hay quán ăn quanh trường là giải pháp tiện lợi. Tuy nhiên, nhiều khi chất lượng đồ ăn không đảm bảo khiến sinh viên được phen sợ hết hồn.

Mới đây, một nữ sinh đã đăng tải bữa cơm trưa trong ký túc xá. Bữa ăn đạm bạc 20 nghìn chỉ có cơm, rau muống xào và cá nhưng lại bonus thêm miếng thịt lạ kì. Soi kỹ ra, cô nàng mới tá hỏa phát hiện trong đó là nguyên 1 con rắn con còn sống, đang ngoe nguẩy trong khay đồ ăn.

Bữa cơm 20 nghìn được thêm miếng thịt lạ kỳ, vừa đụng đũa nữ sinh phải hú hét vì điều nhìn thấy - Ảnh 1.

Bữa ăn còn nguyên con rắn còn sống khiến ai nhìn cũng khiếp hãi

Món ăn ở bên trong khiến tất cả dường như "đứng hình" trong tích tắc, chính chủ cũng không dám đụng đũa. Không phải là những người chứng kiến trực tiếp mà chỉ xem qua hình chụp lại, dân mạng cũng "sởn cả da gà" khi con rắn vẫn còn sống, đang chực chờ tranh đồ ăn với cô nữ sinh.

Nhiều dân mạng cũng đặt ra dấu hỏi cho tính chân thực của bức hình. Vì con rắn to đùng như vậy mà chủ quán không hề hay biết thì cũng lạ. Ở dưới bình luận, cũng có người khẳng định đây là suất cơm của người lao động từng được đăng tải trước đó, nên mong chính chủ ghi rõ nguồn để tránh gây hoang mang cho cộng đồng sinh viên.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- "Cho xin tên trường với bạn ơi. Chứ mình nghĩ đây là ảnh lượm trên mạng thôi chứ làm sao con rắn to thế kia mà chủ quán vẫn nhiệt tình đưa cho khách được", bạn H.T bình luận.

- "Bức hình đó không phải của ký túc xá, mà của một chú người lao động từng đăng tải trước đó. Bạn ghi rõ nguồn ra không sinh viên lại hoang mang. Toàn ăn cơm trong ký túc xá mà thấy ảnh này chắc xỉu mất", bạn L.N góp ý.

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm