BTV Việt Hoàng bất ngờ gặp sự cố "khó đỡ" ở hậu trường Táo Quân khiến khán giả đồng loạt đề nghị VTV tăng lương giùm

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:17 14/01/2022

Sự cố gì mà "căng" vậy ta?

Trong ấn tượng của nhiều người, các MC/ BTV truyền hình dù là khi lên sóng hay lúc bình thường thì đều xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu nhất. Bởi lẽ họ đại diện cho bộ mặt nhà đài và theo dõi họ là hàng ngàn khán giả. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, dù chuẩn bị kỹ càng tới đâu thì những sự cố vẫn có thể xảy ra.

Dù thế nào đi chăng nữa, khán giả cũng không tỏ vẻ thất vọng, ngược lại, mọi người cảm nhận được sự hài hước và thấy các BTV gần gũi hơn mà thôi. Mới đây nhất, chính "anh da nâu" - BTV Việt Hoàng cũng đã gặp phải một sự cố hài hước như vậy.

BTV Việt Hoàng bất ngờ gặp sự cố khó đỡ ở hậu trường Táo Quân khiến khán giả đồng loạt đề nghị VTV tăng lương giùm - Ảnh 1.

BTV Việt Hoàng xuất hiện ở đâu là dân tình thấy "mặn mòi" ở đấy

Cụ thể, cách đây không lâu, fanpage chính thức của VTV24 đã "úp mở" việc nam BTV mặn mòi này sẽ tham gia đóng Táo Quân 2022. Và tới hôm nay thì loạt ảnh Việt Hoàng ở hậu trường, bên cạnh là những gương mặt nghệ sĩ gắn liền với Táo Quân khác như Vân Dung, Tự Long, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi... cũng được tung ra. Thông tin này khiến dân tình vô cùng thích thú. Ai nấy đều tin rằng nếu việc Việt Hoàng góp mặt trong Táo Quân là thật thì với sự mặn mòi và khả năng "cà khịa" đỉnh cao, anh nhất định sẽ thổi 1 làn gió mới cho chương trình.

BTV Việt Hoàng bất ngờ gặp sự cố khó đỡ ở hậu trường Táo Quân khiến khán giả đồng loạt đề nghị VTV tăng lương giùm - Ảnh 2.

BTV Việt Hoàng chụp ảnh ở hậu trường ghi hình Táo Quân

Tuy nhiên, chưa cần chờ đến Táo Quân, cũng trong chính loạt ảnh này, Việt Hoàng đã có một khoảnh khắc để đời khác làm mọi người không nhịn được bật cười. Đó chính là trong lúc giơ điện thoại để selfie với các nghệ sĩ, nam BTV đã vô tình để lộ phần rách khá lớn ở nách áo.

"Sau một bức ảnh 'seo phì' là một chiếc áo phai tàn...", fanpage còn không quên cảm thán.

BTV Việt Hoàng bất ngờ gặp sự cố khó đỡ ở hậu trường Táo Quân khiến khán giả đồng loạt đề nghị VTV tăng lương giùm - Ảnh 3.

Ngoài sự cố rách áo...

BTV Việt Hoàng bất ngờ gặp sự cố khó đỡ ở hậu trường Táo Quân khiến khán giả đồng loạt đề nghị VTV tăng lương giùm - Ảnh 4.

Netizen còn soi được BTV Việt Hoàng đang xài điện thoại bị vỡ cường lực màn hình

Chưa dừng lại ở đó, từ bức ảnh hé lộ cuộc hội thoại giữa BTV Việt Hoàng và đạo diễn Khải Anh - đạo diễn chính của Táo Quân, nhiều người tinh mắt còn soi ra việc "anh da nâu" đang sử dụng một chiếc điện thoại bị... vỡ màn hình.

Kết quả là netizen đã được dịp bình luận sôi nổi, người "chọc" vui Việt Hoàng vì năm hết Tết đến mà sao áo lại rách, điện thoại lại vỡ như vậy. Một số khác thì mạnh dạn xin nam BTV địa chỉ để gửi đồ mới cho anh. Thế mới biết, BTV Việt Hoàng được fan yêu mến lắm nha!

- Đề nghị VTV tăng lương cho anh Hoàng để ảnh mua áo mặc đi chứ. Em nhìn ảnh mặc áo rách em thương quá.

- Anh Hoàng ơi, inbox em địa chỉ, em ship cho mấy cái áo mới!

- Em không có điều kiện nên xin phép mọi người, em tặng anh Hoàng bộ kim chỉ trước nhé.

- Sao anh Hoàng không làm gì mà vẫn "mặn" thế nhỉ?

- Chưa diễn đã buồn cười, trời đất ơi. Hóng Táo Quân năm nay quá!

Ảnh: Trung tâm Tin tức VTV24

https://kenh14.vn/btv-viet-hoang-bat-ngo-gap-su-co-kho-do-o-hau-truong-tao-quan-khien-khan-gia-dong-loat-de-nghi-vtv-tang-luong-gium-20220114160142534.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

Đọc thêm