BTV Ngọc Trinh chứng minh đẳng cấp với "rổ" quotes trong show bày cách kiếm tiền: "Bánh cuốn" đã đành lại toàn câu chí mạng!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:22 18/12/2021

BTV Ngọc Trinh đã nhận về rất nhiều bình luận khen ngợi từ dân mạng với cách dẫn dắt thông minh, thu hút của mình.

Thời gian gần đây, giới tài chính nói riêng và netizen nói chung đều đã nghe phong thanh đến Tự do tài chính - MoneyTalk, talkshow bày cách tiêu tiền, kiếm tiền và đầu tư sao cho mau giàu. Sau 2 tập phát sóng, sự xuất hiện của các guru trong lĩnh vực tài chính - đầu tư cùng với loạt chia sẻ ấn tượng đã cung cấp cho người xem kiến thức bài bản, bổ ích về quản lý tài chính cá nhân và nhiều thông tin phong phú hấp dẫn về thế giới tài chính Việt Nam lẫn quốc tế.

Tuy nhiên chương trình chắc chắn sẽ không thể đạt được hiệu quả và thu hút người xem đến vậy nếu không có sự dẫn dắt của BTV Ngọc Trinh. Bởi lẽ ngoài sự thông minh, dí dỏm của một MC kỳ cựu, cô còn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong giới tài chính và phụ trách các chương trình tài chính của nhà đài.

BTV Ngọc Trinh chứng minh đẳng cấp với rổ quotes trong show bày cách kiếm tiền: Bánh cuốn đã đành lại toàn câu chí mạng! - Ảnh 1.

BTV Ngọc Trinh

Riêng trong tập 2 Hãy "định giá" đúng! lên sóng tối 17/12 vừa qua, Ngọc Trinh đã có những phát ngôn thú vị, giá trị không kém bất kì guru nào. Trăm nghe không bằng một thấy, dưới đây chính là loạt chia sẻ của nữ BTV xinh đẹp kiêm tay chơi đồng hồ đình đám.

1. Mọi người hay có tâm lý muốn mua rẻ nhưng chính vì vậy mà lại bị mua đắt.

2. Sự thật thì không có gì nhưng people make it complicated (mọi người cứ làm nó phức tạp lên) - Ngọc Trinh nhận xét sau khi thách đố 2 guru về đồ vật bên trong chiếc rương đựng 1 tỷ đồng.

3. Cuộc sống chứa đựng nhiều sự bất ngờ và sự bất ngờ đấy thường đem lại thú vị cho cuộc sống.

4. Dòng tiền như dòng máu. Bản chất tài chính là cách có thể quan sát dòng tiền lưu chuyển thế nào. Nếu tài chính không quan trọng thì nền kinh tế sẽ bị ảnh hưởng.

BTV Ngọc Trinh chứng minh đẳng cấp với rổ quotes trong show bày cách kiếm tiền: Bánh cuốn đã đành lại toàn câu chí mạng! - Ảnh 2.

5. Đối thủ không phải kẻ thù mà có thể là đối tác, bạn bè hay bất cứ ai luôn tạo cho mình cảm giác phải cố gắng và phấn đấu hơn nữa khi nhìn vào họ - nữ BTV tiếp lời sau khi Tiến sĩ Lê Anh Tuấn cho rằng trên thương trường, bạn bè và đối thủ rất gần nhau.

6. Chúng ta có thể tìm kiếm các cơ hội trong tất cả các tình huống và những người bạn đến với mình, quan trọng nhất là chúng ta định giá giá trị của họ thế nào.

7. Thông tin nhiều khi cũng giống như thức ăn, mình ăn vào người và mình sẽ đưa ra quyết định. Cái quan trọng là quyết định đó nó toxic hay healthy - BTV Ngọc Trinh so sánh việc tiếp nhận thông tin khi đầu tư với việc ăn uống.

8. Nếu cần tìm một ai đó khiến cho bạn giàu lên thì hãy nhìn vào gương.

9. Khoảnh khắc giữa banh xác và banh nóc rất mong manh - Khi nghe Tiến sĩ Lê Anh Tuấn tiết lộ kế hoạch đầu tư hướng vào ngành ngân hàng (bank) trong thời gian tới, BTV Ngọc Trinh đã có cú chơi chữ xịn xò.

MoneyTalk là chuỗi talkshow tư vấn tài chính cá nhân cho giới trẻ, gồm 2 phiên bản: Tự do tài chính (20h thứ Sáu) và Bí mật đồng tiền (11h20 thứ Tư), do biên tập viên quen thuộc trong giới tài chính - kinh doanh Dương Ngọc Trinh dẫn dắt.

Với hình thức livestream trên mạng xã hội để khán giả có thể tương tác ngay lập tức với các chuyên gia và tìm kiếm những cơ hội đặc biệt cho mình, MoneyTalk được kỳ vọng là chương trình đầu tiên về tài chính cá nhân có chất lượng uy tín hàng đầu, giúp giới trẻ Việt biết KIẾM TIỀN - TIÊU TIỀN, khám phá thêm những bí mật đồng tiền để hướng tới tự do tài chính.

Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/btv-ngoc-trinh-chung-minh-dang-cap-voi-ro-quotes-trong-show-bay-cach-kiem-tien-banh-cuon-da-danh-lai-toan-cau-chi-mang-20211218103244957.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm