BTV “bóc” tiếp phốt: Tố Irene (Red Velvet) lăng mạ không chỉ 1 mà tận 3 người, làm rõ việc SM thoả thuận tiền bạc

Đông Doanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:32 23/10/2020

Vào tối 23/10, BTV bị Irene xúc phạm đã đăng tải 1 tâm thư dài lên trang cá nhân.

Hai ngày nay, cái tên hot nhất showbiz chính là Irene (Red Velvet) khi cô nàng bị tố lăng mạ 1 stylist/BTV suốt 20 phút liền. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng đại hội "bóc phốt" vẫn tiếp tục diễn ra với nhiều ý kiến trái chiều, làm fan không biết tin ai. Hình tượng đẹp của trưởng nhóm Red Velvet cũng đã sụp đổ trong mắt công chúng.

Vào tối 23/10, BTV Kang Kook Hwa - người bị Irene lăng mạ đã đăng tải 1 tâm thư dài, giải thích ngọn nguồn, hé lộ nhiều chi tiết và mong muốn chấm dứt "drama". Đọc xong bức thư, công chúng không khỏi ngỡ ngàng vì không chỉ 1, Irene đã lăng mạ đến tận 3 nhân viên, bao gồm cả Kang Kook Hwa.

BTV “bóc” tiếp phốt: Tố Irene (Red Velvet) lăng mạ không chỉ 1 mà tận 3 người, làm rõ việc SM thoả thuận tiền bạc - Ảnh 2.

Tâm thư dài của Kang Kook Hwa

Cụ thể nội dung bài đăng của BTV Kang Kook Hwa như sau (C chính là Irene, công ty B là SM Entertainment):

"Tôi đã bị tổn thương và vết thương này sẽ không thể xóa nhòa được. Nhưng để bảo toàn phẩm giá của 1 con người, tôi muốn cô C trực tiếp đến nói lời xin lỗi. Tôi đã gặp cô C và những người chịu trách nhiệm của công ty B. Đã tốn rất nhiều thời gian và công sức mới có được cuộc gặp mặt này.

Sau bài đăng đầu tiên, lý do tôi không nói gì thêm là bởi tôi muốn có những hành động lý trí và đúng đắn trong hoàn cảnh này. Trên hết, tôi không muốn tạo hiểu lầm lớn hơn, không muốn vướng vào những lùm xùm vô căn cứ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, tôi đã nhận được lời xin lỗi của C qua nhân viên công ty B, công ty thuê tôi và quản lý đã có mặt tại đó, chứng kiến tất cả. Nên tôi sẽ không hành động gì thêm nữa".

Kang Kook Hwa hé lộ không chỉ có mình cô, mà Irene đã lăng mạ tận 2 nhân viên nữa:

"Tôi không phải stylist riêng cho nhóm nhạc của C. Tôi là người được thuê từ bên ngoài cho buổi chụp hình ngày 20/10. Tôi được thông báo lịch trình vào ngày 5/10, nhận lịch chính thức vào 6/10 và chuẩn bị trong vòng 15 ngày cho buổi chụp hình đó.

Lý do tôi nói 'người mà họ gặp lần đầu tiên' trong bài đăng là bởi cô C không hề nhớ về buổi chụp hình tôi làm việc cho cô ấy từ 2016. Sự việc ngày hôm đó không chỉ diễn ra với tôi mà còn với cả 1 BTV và 1 trợ lý đi theo tôi. Vì lý do này, cả 2 đã đi cùng tôi đến buổi gặp mặt với cô C và người của công ty B. Từng người 1 đã được C xin lỗi".

BTV bị Irene xúc phạm cho biết không hề có sự "vòi tiền", "thương lượng" nào ở đây, mục đích của cô đơn giản chỉ là muốn nhận được lời xin lỗi:

"Từ ban đầu, tôi nghĩ tôi không cần phản hồi lại những bình luận "khủng bố" của fan cô C. Tới giờ, quan điểm của tôi vẫn vậy. Lý do tôi không lên tiếng vì mục đích của tôi đơn giản chỉ là mong cô C sẽ không hành động tương tự với bất kỳ ai nữa, đồng thời gặp mặt trực tiếp, xin lỗi tôi và 2 người trong nhóm. Vì đã đạt được mục đích, nhận được lời xin lỗi vào tối qua nên tôi sẽ dừng lại.

Tôi khẳng định không có chuyện vòi tiền nào ở đây như nhiều người thêu dệt. Tôi chỉ đang chờ thanh toán tiền công cho buổi chụp hình ngày 20/10. Trong cuộc gặp mặt tối qua, sự "thương lượng" không hề xuất hiện. Chỉ có những lời xin lỗi.

Tôi phải bảo vệ bản thân mình cho tới phút cuối. Bởi vì không có lý do gì để tôi phải chịu những bình luận ác ý. Để sự việc không bị hiểu lầm, tôi đã yêu cầu công ty B và cô C phải đăng tải công khai lời xin lỗi, hứa sẽ không tái phạm. Tôi cũng vậy. Đây là những tuyên bố cuối cùng của tôi".

Cuối thư, Kang Kook Hwa yêu cầu fan quá khích của Irene ngừng "khủng bố" và ngừng lan truyền những tin đồn thất thiệt:

"Tôi chỉ có 1 mình, nhưng tôi tin rằng mình luôn làm việc hết sức và giữ vững đạo đức nghề nghiệp. Tôi cũng có lúc mắc sai lầm và có thể là người tốt trong mắt người này, người xấu trong mắt người kia. C cũng vậy. Nhưng qua sự việc lần này, tôi không thể nói đây chỉ là chuyện cá nhân. Hành động của tôi ít nhất là để bảo vệ, lấy lại danh dự cho mình và những đồng nghiệp.

Tôi sẽ làm việc chăm chỉ, vượt qua nỗi đau này, tiếp tục sống. Tôi sẽ không nói gì nữa. Không phải cho bản thân tôi, mà là cho cô C. Vì vậy, nếu bạn là fan của C, mong bạn sẽ không đi quá giới hạn. Những bình luận của bạn không làm tổn thương tôi, nhưng cũng không giúp ích được gì cho C. Hiện tại, tôi bị xâm phạm đời tư, tung tin đồn nhảm, nhưng không thể làm gì để ngăn điều đó lại.

Tôi đã viết quá dài rồi, nhưng không còn cách nào khác. Tôi thành thật xin lỗi nhân viên công ty B vì đã gây ra rắc rối cho công việc của bạn. Lần cuối, gửi tới những người đang đọc bài đăng này. Mong các bạn hãy dừng tất cả những đồn đoán làm tổn thương người khác. Xin cảm ơn".

Nguồn: Dispatch, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm