BTS vừa đạt No.1 Billboard Hot 100 thì BLACKPINK cũng có ngay MV tỉ view thứ 2, nhưng có vượt được kỉ lục Ddu-Du Ddu-Du?

Nguyên Phạm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:46 02/09/2020

BLACKPINK một lần nữa đi trước BTS một bước trên con đường chinh phục cột mốc tỉ view trên YouTube với MV thứ 2.

Chiều ngày 2/9 (giờ địa phương), MV Kill This Love - ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ 2 cùng tên của BLACKPINK phát hành hồi 5/4 năm ngoái - đã chính thức vượt 1 tỉ lượt xem trên YouTube sau hơn 516 ngày được đăng tải trên kênh chính của nhóm.

Qua đó, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất có 2 sản phẩm cán mốc này trên YouTube gồm Ddu-Du Ddu-DuKill This Love. Theo sau là BTS với 1 sản phẩm duy nhất là DNA.

BTS vừa đạt No.1 Billboard Hot 100 thì BLACKPINK cũng có ngay MV tỉ view thứ 2, nhưng có vượt được kỉ lục Ddu-Du Ddu-Du? - Ảnh 1.

MV Kill This Love vượt 1 tỉ lượt xem trên YouTube

Nếu như BTS mới đây giành No.1 Billboard Hot 100 và là nhóm nhạc châu Á đầu tiên đạt thành tựu này thì BLACKPINK cũng không kém cạnh với 2 MV tỉ view và cũng là nhóm nhạc châu Á đầu tiên sở hữu kỉ lục. Đúng là 2 nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop ở thời điểm hiện tại với những thành tích làm rạng danh nước nhà.

MV Kill This Love – BLACKPINK

Xét về thời gian cán mốc tỉ view, Ddu-Du Ddu-Du mất hơn 514 ngày và Kill This Love tốn nhiều hơn "đàn chị" 2 ngày. Thật đáng tiếc khi BLACKPINK chưa thể xô đổ kỉ lục của chính mình nhờ ca khúc năm 2019.

Khi vừa ra mắt năm ngoái, Kill This Love liên tục xô đổ kỉ lục thời gian cán mốc từ 100 triệu đến 600 triệu lượt xem của Ddu-Du Ddu-Du của chính nhóm, mang về 2 cúp từ các chương trình ca nhạc hằng tuần Hàn Quốc do bị hạn chế về thời gian quảng bá trong nước bởi lịch trình tour thế giới.

BTS vừa đạt No.1 Billboard Hot 100 thì BLACKPINK cũng có ngay MV tỉ view thứ 2, nhưng có vượt được kỉ lục Ddu-Du Ddu-Du? - Ảnh 3.

Poster chúc mừng MV Kill This Love đạt 1 tỉ view trên YouTube

Nguồn: SP - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm