BTS tỉnh bơ kể lại sự cố sân khấu: Người rách quần nghìn đô vì nhảy quá "sung", người thì tạt nước nhầm vào mặt đồng đội

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 19/09/2020

BTS chẳng hề ngại ngùng khi kể lại những sự cố sân khấu "lừng lẫy" đến nỗi fan cũng biết.

Ngày 19/9, BTS đã có tiết mục biểu diễn trực tuyến tại lễ hội iHeartRadio Music Festival của Mỹ. Trước khi lên sân khấu, 7 thành viên đã trả lời phỏng vấn về album sắp ra mắt, thú vui trong thời gian rảnh rỗi cũng như trải nghiệm khi trình diễn. Người xem không khỏi thích thú khi cả nhóm được hỏi về những sự cố hài hước, lộ liễu đến mức fan cũng nhận ra mà họ từng gặp trên sân khấu.

Chẳng giấu gì fan, Jungkook và j-hope đã thật thà kể lại chuyện họ từng bị… rách quần và hắt nước nhầm vào người nhau thay vì khán giả. 2 thành viên cho biết: "Chúng tôi từng gặp sự cố rách quần và vô tình tạt nước vào các thành viên".

Jungkook và j-hope tỉnh bơ kể về sự cố rách quần và tạt nước nhầm khi lên sân khấu

BTS tỉnh bơ kể lại sự cố sân khấu: Người rách quần nghìn đô vì nhảy quá sung, người thì tạt nước nhầm vào mặt đồng đội - Ảnh 2.

Các chàng trai thường té nước trong concert để khuấy động bầu không khí, ai ngờ có lúc tạt luôn vào người nhau!

Chia sẻ của BTS đã làm fan nhớ ngay đến khoảnh khắc Jimin từng nhảy hăng đến mức… rách cả quần trong MV ON Kinetic Manifesto Film: Come Prima. Vết rách trên quần của Jimin xuất hiện ở ngay đầu phiên bản video quay cận từng thành viên, nó lại càng toạc ra rộng hơn trong MV chính thức. 

BTS tỉnh bơ kể lại sự cố sân khấu: Người rách quần nghìn đô vì nhảy quá sung, người thì tạt nước nhầm vào mặt đồng đội - Ảnh 3.
BTS tỉnh bơ kể lại sự cố sân khấu: Người rách quần nghìn đô vì nhảy quá sung, người thì tạt nước nhầm vào mặt đồng đội - Ảnh 4.

Jimin rách quần đúng vị trí "hiểm" chỉ vì nhảy quá sung

Cận cảnh chiếc quần rách của Jimin trong MV ON

Điều này chứng tỏ MV của BTS đã phải quay đi quay lại nhiều lần, và lần nào nam idol cũng nhảy "sung" bằng 100% sức lực. Đáng nói là giá trị của chiếc quần "xấu số" mà Jimin mặc lên tới 5800 USD (hơn 134 triệu VNĐ).

Không chỉ chia sẻ về những sự cố sân khấu đáng "đội quần", BTS còn tiết lộ với người dẫn chương trình Jojo Wright điều họ nhớ nhất khi không thể bắt đầu các cuộc hành trình. Đại diện cho nhóm, SUGA thổ lộ: "Năm nay chúng tôi không thể biểu diễn trước mặt khán giả, do đó chúng tôi thật sự rất nhớ các fan".

SUGA tiết lộ là họ nhớ fan nhất khi phải biểu diễn mà không có khán giả

Tại lễ hội âm nhạc iHeartRadio năm nay, BTS đã trình diễn bản hit Dynamite và các ca khúc cũ là Make It Right, Spring Day, Boy With Luv. Vì dịch bệnh nên cả nhóm chỉ có thể ghi hình tại Hàn Quốc, thế nhưng họ vẫn làm người xem mãn nhãn vì kĩ năng trình diễn đỉnh cao, set quay còn được đầu tư hoành tráng chẳng khác gì đang đóng MV.

Dynamite, Make It Right, Spring Day, Boy With Luv - BTS (iHeartRadio Music Festival 2020)

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm