BTS phủ sóng thế giới nhưng BLACKPINK mới là nhóm Kpop nổi tiếng nhất tại Việt Nam năm 2020 nhờ loạt thành tích ấn tượng

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:28 12/12/2020

Không phải là một ai khác, chính BLACKPINK là nhóm đứng đầu về mức độ nhận diện đối với công chúng Việt Nam trong năm nay.

Tháng cuối cùng của 2020 là thời gian để tất cả cùng nhìn lại những cái tên nổi bật trong năm qua. Kpop tiếp tục có một năm gây ảnh hưởng không nhỏ đến toàn thế giới nói chung và công chúng Việt Nam nói riêng. BTS và BLACKPINK là 2 cái tên hàng đầu Kpop, có mức độ phủ sóng rộng rãi. Nhưng nếu chỉ xét riêng tại Việt Nam, BLACKPINK chính là cái tên nổi trội hơn hẳn so với BTS với loạt thành tích ấn tượng.

BTS phủ sóng thế giới nhưng BLACKPINK mới là nhóm Kpop nổi tiếng nhất tại Việt Nam năm 2020 nhờ loạt thành tích ấn tượng - Ảnh 1.

BLACKPINK - cái tên phủ sóng trên mọi mặt trận tại Việt Nam

Là sản phẩm Kpop duy nhất lọt top 10 MV được xem nhiều nhất YouTube 2020 tại Việt Nam

Trong top 10 MV được xem nhiều nhất tại Việt Nam năm 2020 do YouTube công bố, BLACKPINK đã xuất hiện ở vị trí cuối cùng bên cạnh 9 MV còn lại đều là từ đại diện Việt Nam. How You Like That đúng là bản hit đã làm khuấy đảo người nghe nhạc Việt Nam trong một khoảng thời gian dài khi đi đến đâu cũng nghe được giai điệu bắt tai này. MV này của BLACKPINK còn từng chiếm vị trí số 1 top trending YouTube tại Việt Nam.

BTS phủ sóng thế giới nhưng BLACKPINK mới là nhóm Kpop nổi tiếng nhất tại Việt Nam năm 2020 nhờ loạt thành tích ấn tượng - Ảnh 2.

BLACKPINK là đại diện duy nhất không phải từ Việt Nam có sản phẩm lọt top 10 MV được xem nhiều nhất năm 2020 trên YouTube Việt Nam

MV How You Like That - BLACKPINK

10 MV được xem nhiều nhất năm 2020 trên YouTube Việt Nam:

1. Anh Thanh Niên - HuyR

2. Là 1 Thằng Con Trai - JACK

3. Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm

4. Thích Thì Đến - Lê Bảo Bình

5. Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP

6. Hoa Hải Đường - JACK

7. Em Không Sai, Chúng Ta Sai - ERIK

8. Hơn Cả Yêu - Đức Phúc

9. Chân Ái - ORANGE x Khói x Châu Đăng Khoa

10. How You Like That - BLACKPINK

Là bài hát Kpop duy nhất lọt top tìm kiếm trên Google nhiều nhất tại Việt Nam năm 2020

Google - công cụ tìm kiếm thần thánh mà người người nhà nhà đều dùng - chắc chắn là thước đo vô cùng quan trọng nói lên mức độ phổ biến của một đối tượng. Trong BXH top 10 bài hát được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam 2020, How You Like That lại tiếp tục là đại diện nước ngoài duy nhất góp mặt.

BTS phủ sóng thế giới nhưng BLACKPINK mới là nhóm Kpop nổi tiếng nhất tại Việt Nam năm 2020 nhờ loạt thành tích ấn tượng - Ảnh 5.

How You Like That là ca khúc được tìm kiếm nhiều thứ 8 trên Google tại Việt Nam

10 Bài hát có xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất Google Việt Nam năm 2020:

1. Anh Thanh Niên

2. Hoa Nở Không Màu

3. Buồn Làm Chi Em Ơi

4. Sai Lầm Của Anh

5. Hoa Hải Đường

6. Sóng Gió

7. Bánh Mì Không

8. How You Like That

9. Ai Mang Cô Đơn Đi

10. Hơn Cả Yêu

Là bài hát Kpop được người dùng Spotify tại Việt Nam nghe nhiều nhất năm 2020

Spotify đang dần trở thành một nền tảng nghe nhạc phổ biến đối với người dùng thế giới. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó. Chính vì vậy, lượt nghe tại Spotify phần nào phản ánh được mức độ yêu thích của người nghe Việt đối với các nghệ sĩ. BLACKPINK và BTS là 2 nghệ sĩ hiếm hoi có sản phẩm lọt top 10 ca khúc được người dùng Spotify tại Việt Nam nghe nhiều nhất năm 2020. Nếu như Dynamite của BTS xếp hạng 4 thì How You Like That của BLACKPINK nhỉnh hơn 1 bậc. Một lần nữa, BLACKPINK thắng thế BTS tại thị trường Việt Nam.

BTS phủ sóng thế giới nhưng BLACKPINK mới là nhóm Kpop nổi tiếng nhất tại Việt Nam năm 2020 nhờ loạt thành tích ấn tượng - Ảnh 7.

Trong top 10 ca khúc được người dùng Spotify tại Việt Nam nghe nhiều nhất năm 2020, BLACKPINK...

BTS phủ sóng thế giới nhưng BLACKPINK mới là nhóm Kpop nổi tiếng nhất tại Việt Nam năm 2020 nhờ loạt thành tích ấn tượng - Ảnh 8.

... xếp trên BTS

10 ca khúc được người Việt Nam nghe nhiều nhất trên Spotify năm 2020:

1. Mascara - Chillies

2. Lối Nhỏ - Đen, Phương Anh Đào

3. How You Like That - BLACKPINK

4. Dynamite - BTS

5. em bỏ hút thuốc chưa - Bích Phương, traitimtrongvang

6. Bigcityboi - Binz feat. Touliver

7. Bài Này Chill Phết - Đen, MIN

8. Kẻ Cắp Gặp Bà Già - Hoàng Thuỳ Linh feat. Binz

9. Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng MT-P

10. Thanh Xuân - Da LAB

Không có gì phải bàn cãi, BLACKPINK chính là cái tên Kpop hot nhất 2020 tại Việt Nam!

Nguồn: YouTube, Spotify, Google - Ảnh: internet - Clip: YouTube

BTS phủ sóng thế giới nhưng BLACKPINK mới là nhóm Kpop nổi tiếng nhất tại Việt Nam năm 2020 nhờ loạt thành tích ấn tượng - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm