BTS năm thứ 4 liên tiếp đoạt Daesang của SMA; BLACKPINK trắng tay trong khi TWICE, NCT 127 và đàn em TREASURE đều có giải

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:10 31/01/2021

Lâu lắm rồi TWICE mới xuất hiện đầy đủ 9 thành viên, cùng BTS, SEVENTEEN, NCT 127, IZ*ONE... nhận Bonsang tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2020.

Ngày 31/1, lễ trao giải Seoul Music Awards 2020 (SMA 2020) đã chính thức diễn ra. Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, lễ trao giải phải tổ chức online, dàn line-up bao gồm: Jessi, NU'EST, TWICE, SEVENTEEN, Oh My Girl, Kang Daniel, IZ*ONE, ATEEZ, Stray Kids, The Boyz, ITZY, TXT, TREASURE, ENHYPEN, aespa...

BTS hốt trọn giải, năm thứ 4 liên tiếp đạt Daesang của Seoul Music Awards; BLACKPINK trắng tay toàn tập trong khi TWICE, NCT 127... có giải - Ảnh 1.

Lễ trao giải SMA 2020 đã chính thức diễn ra

SMA 2020 là một trong những lễ trao giải được tổ chức muộn nhất. Tại buổi lễ, những cái tên xuất sắc đã được vinh danh. Không quá bất ngờ, BTS chính là nhóm nhạc đạt được nhiều giải thưởng nhất tại SMA 2020. Chỉ có 1 Daesang duy nhất, và BTS chính là cái tên được xướng lên. Đây là năm thứ 4 liên tiếp BTS giành giải thưởng cao nhất tại SMA, đánh dấu Daesang lần thứ 55 trong sự nghiệp của nhóm nam này.

BTS hốt trọn giải, năm thứ 4 liên tiếp đạt Daesang của Seoul Music Awards; BLACKPINK trắng tay toàn tập trong khi TWICE, NCT 127... có giải - Ảnh 2.

BTS giành giải thưởng quan trọng nhất tại SMA 2020

Ngoài Daesang, BTS còn đoạt thêm 5 chiếc cúp khác, bao gồm: Bonsang, WhosFandom, Best Song, Best Album, Hallyu Special. Tổng cộng, boygroup nhà BigHit thu về 6 chiếc cúp, bội thu giải thưởng tại SMA 2020.

BTS hốt trọn giải, năm thứ 4 liên tiếp đạt Daesang của Seoul Music Awards; BLACKPINK trắng tay toàn tập trong khi TWICE, NCT 127... có giải - Ảnh 3.

BTS bội thu giải thưởng tại SMA 2020

Một giải thưởng được quan tâm không kém là Best New Artist. Như mọi năm, có 3 tân binh được gọi tên tại hạng mục này. TREASURE, aespa, ENHYPEN là 3 đại diện tân binh nổi bật chiến thắng giải thưởng.

BTS hốt trọn giải, năm thứ 4 liên tiếp đạt Daesang của Seoul Music Awards; BLACKPINK trắng tay toàn tập trong khi TWICE, NCT 127... có giải - Ảnh 4.

TREASURE...

BTS hốt trọn giải, năm thứ 4 liên tiếp đạt Daesang của Seoul Music Awards; BLACKPINK trắng tay toàn tập trong khi TWICE, NCT 127... có giải - Ảnh 5.

... aespa...

BTS hốt trọn giải, năm thứ 4 liên tiếp đạt Daesang của Seoul Music Awards; BLACKPINK trắng tay toàn tập trong khi TWICE, NCT 127... có giải - Ảnh 6.

... và ENHYPEN đoạt giải Tân binh năm nay

Giải Bonsang gọi tên 10 nghệ sĩ: TWICE, SEVENTEEN, Stray Kids, Kang Daniel, TXT, IZ*ONE, ATEEZ, BTS, NU'EST, Oh My Girl, NCT 127, MONSTA X. BLACKPINK đáng tiếc không có được giải thưởng nào tại SMA 2020 dù đã có 1 năm hoạt động nổi bật.

BTS hốt trọn giải, năm thứ 4 liên tiếp đạt Daesang của Seoul Music Awards; BLACKPINK trắng tay toàn tập trong khi TWICE, NCT 127... có giải - Ảnh 7.

TWICE lần đầu xuất hiện với đội hình đầy đủ 9 thành viên trong năm 2021, nhận giải Bonsang

BTS hốt trọn giải, năm thứ 4 liên tiếp đạt Daesang của Seoul Music Awards; BLACKPINK trắng tay toàn tập trong khi TWICE, NCT 127... có giải - Ảnh 8.

SEVENTEEN...

BTS hốt trọn giải, năm thứ 4 liên tiếp đạt Daesang của Seoul Music Awards; BLACKPINK trắng tay toàn tập trong khi TWICE, NCT 127... có giải - Ảnh 9.

... Stray Kids...

BTS hốt trọn giải, năm thứ 4 liên tiếp đạt Daesang của Seoul Music Awards; BLACKPINK trắng tay toàn tập trong khi TWICE, NCT 127... có giải - Ảnh 10.

... Kang Daniel cùng nhiều nghệ sĩ khác đoạt Bonsang tại SMA 2020

BTS hốt trọn giải, năm thứ 4 liên tiếp đạt Daesang của Seoul Music Awards; BLACKPINK trắng tay toàn tập trong khi TWICE, NCT 127... có giải - Ảnh 11.

ITZY đoạt giải Discovery of the Year

BTS hốt trọn giải, năm thứ 4 liên tiếp đạt Daesang của Seoul Music Awards; BLACKPINK trắng tay toàn tập trong khi TWICE, NCT 127... có giải - Ảnh 12.

(G)I-DLE...

BTS hốt trọn giải, năm thứ 4 liên tiếp đạt Daesang của Seoul Music Awards; BLACKPINK trắng tay toàn tập trong khi TWICE, NCT 127... có giải - Ảnh 13.

... và The Boyz đoạt giải Best Performance

Kết quả lễ trao giải Seoul Music Awards 2020:

- Daesang: BTS

- Bonsang: TWICE, SEVENTEEN, Stray Kids, Kang Daniel, TXT, IZ*ONE, ATEEZ, BTS, NU'EST, Oh My Girl, NCT 127, MONSTA X

- Best New Artist: TREASURE, aespa, ENHYPEN

- Discovery of the Year: ITZY

- Best Performance: (G)I-DLE, The Boyz

- Best Ballad: Sandeul

- Best OST: Jo Jung Suk

- Best Hip-hop & RnB: Jessi

- Best Trot: Im Young Woong

- Popularity: Im Young Woong

- Fan PD Artist: Kang Daniel

- WhosFandom: BTS

- Best Song: BTS

- Best Album: BTS

- Hallyu Special: BTS

Nguồn & Ảnh: SMA 2020

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm