BTS lập kỷ lục chưa từng có với MV trăm triệu views, ITZY vượt mặt BLACKPINK trong top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:53 23/08/2020

Chỉ mất hơn 1 ngày, BTS đã chiếm lĩnh ngôi vương khi Dynamite vượt mốc 100 triệu lượt xem. ITZY sau khi tái xuất với Not Shy đã đẩy BLACKPINK xuống hạng 3.

Kpop tuần này trở nên sôi động hơn hẳn với sự trở lại của BTS. Single tiếng Anh mang tên Dynamite của BTS chính là tâm điểm của sự chú ý, lập được loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu, đặc biệt ở mảng YouTube. Bên cạnh đó, sự trở lại của ITZY với Not Shy cũng giúp nhóm có một thứ hạng ấn tượng sau khi ca khúc cũ Wannabe đã vắng bóng nhiều tuần.

BLACKPINK sau khi lấy lại được ngôi vương từ tay (G)I-DLE tuần trước thì tuần này lại bị rơi xuống 2 hạng. Tuy nhiên, nhóm vẫn "nắm trùm" về số lượng MV lọt vào top 10. Cộng hưởng sức nóng từ Dynamite, các MV cũ của BTS cũng trỗi dậy mạnh mẽ, nâng tổng số sản phẩm lọt vào bảng xếp hạng là 3. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể.

1. Dynamite - BTS

Chỉ sau hơn 1 ngày trở lại, BTS đã oanh tạc trên mọi mặt trận, đặc biệt thắng đậm ở mảng YouTube. MV Dynamite của BTS đã phá sâu loạt kỷ lục về thời gian cán mốc từ 10 triệu đến 100 triệu views. 128.594.484 là số lượt xem giúp BTS debut hạng 1 tại bảng xếp hạng tuần này. Đây là con số lượt xem cao nhất từ trước đến nay mà bảng xếp hạng ghi nhận. Ngoài ra, MV hiện tại cũng đã đạt được con số lượt yêu thích kỷ lục là 10 triệu.

MV Dynamite - BTS.

2. Not Shy - ITZY

5 cô nàng ITZY đã có màn comeback sau hơn 5 tháng kể từ Wannabe. Với Not Shy, ITZY đã thay đổi phong cách, lần đầu hát tình ca và thu hút được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. MV Not Shy còn được đầu tư quay ngoại cảnh ở một vùng đất hoang vu, ITZY đậm chất những cô nàng miền viễn Tây ở thế kỉ trước của Mỹ. MV ca khúc debut thứ hạng 2 với 25.144.049 views đạt được trong tuần.

MV Not Shy - ITZY.

3. How You Like That - BLACKPINK

Quán quân tuần trước tụt 2 hạng, lùi về vị trí thứ 3 khi đạt 21.428.345 lượt xem. How You Like That của BLACKPINK vẫn giữ được tốc độ tăng view ấn tượng và ổn định qua từng tuần. Hiện MV đang thẳng tiến đến cột mốc nửa tỷ views.

MV How You Like That - BLACKPINK.

4. Boy With Luv - BTS

Boy With Luv của BTS có màn thăng hạng vô cùng ấn tượng so với các tuần trước. Cộng hưởng sức nóng của Dynamite, MV này cũng đã cán mốc 900 triệu lượt xem nhờ có thêm 13.317.552 views trong tuần.

MV Boy With Luv - BTS ft. Halsey.

5. BOCA - Dreamcatcher

Dreamcatcher có màn comeback với sản phẩm BOCA, xuất xưởng ngày 17/8. MV lần này vẫn đi theo thể loại độc đáo Moombahton Rock. Đội hình tái xuất lần này của Dreamcatcher thiếu đi Handong đang ở Trung Quốc do lệnh hạn chế đi lại. MV thu về được 12.835.391 lượt xem trong tuần, debut hạng 5.

MV BOCA - Dreamcatcher.

6. Kill This Love - BLACKPINK
7. DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK

Hạng 6 và 7 lần lượt gọi tên 2 sản phẩm của BLACKPINK là Kill This LoveDDU-DU DDU-DU. 2 MV này cùng với How You Like That liên tục trụ vững trong top 10 nhiều tuần qua. Trong tuần này, số lượt xem mà Kill This LoveDDU-DU DDU-DU đạt được lần lượt là 9.955.781 và 8.721.319.

MV Kill This Love - BLACKPINK.

MV DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK.

8. Gangnam Style - PSY

Gangnam Style có sự tụt hạng nhẹ so với tuần trước. Siêu hit mùa hè của PSY thu về 8.007.580 views, trụ hạng 8. Phát hành từ hơn 8 năm trước nhưng khoản lượt xem của MV này chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà vô cùng ổn định qua từng tuần.

MV Gangnam Style - PSY.

9. Black Swan - BTS

Sau nhiều tuần vắng bóng, Black Swan của BTS bất ngờ trở lại bảng xếp hạng khi có thêm 7.479.906 views, xếp hạng 9.

MV Black Swan - BTS.

10. Boombayah - BLACKPINK

Hiếm có MV ca khúc debut nào lại trụ hạng bền bỉ như Boombayah của BLACKPINK. Boombayah hiện đang giữ kỷ lục về số lượt xem khủng nhất đối với một MV debut. Ngoài ra, Boombayah còn đang hướng đến cột mốc tỷ views khi tuần này thu về thêm 6.225.817 views, chốt sổ bảng xếp hạng.

MV Boombayah - BLACKPINK.

BTS lập kỷ lục chưa từng có với MV trăm triệu views, ITZY vượt mặt BLACKPINK trong top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm