BTS hé lộ tên ca khúc comeback, fan nhìn cái poster sai trái mà phát tức nhưng vẫn chịu khó phân tích thuyết âm mưu

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:32 31/10/2020

Ngoài ra, BTS cũng đã xác nhận về sân khấu comeback tại sân khấu AMAs vào ngày 22/11 tới.

Đúng 0 giờ ngày 31/10 (giờ Hàn Quốc), Big Hit tiếp tục công bố thêm thông tin về màn comeback của BTS. Cụ thể, tên một ca khúc thuộc album BE đã được hé lộ - Life Goes On. Đây được cho là tên ca khúc chủ đề của album. Theo như kế hoạch, BE sẽ chính thức ra lò vào ngày 20/11.

BTS hé lộ tên ca khúc comeback, fan nhìn cái poster sai trái mà phát tức nhưng vẫn chịu khó phân tích thuyết âm mưu - Ảnh 1.

Poster đầu tiên cho Life Goes On

Cái tên Life Goes On có phải không phải là tâm điểm của sự chú ý, mà fan tập trung chú ý vào điểm "sai trái" của chiếc poster. Chữ On trong poster "ngang ngược" nằm lệch dòng so với chữ Life Goes, khiến không ít fan "nhức mắt". Không chỉ phàn nàn, nhiều người thậm chí còn tự chỉnh sửa cho Life Goes On nằm thẳng hàng ngay ngắn cho bõ tức:

- BTS comeback rồi, tò mò ý tưởng này ghê.

- Cái bìa kia là như nào thế? Kiếm cả đống tiền từ BTS xong giờ ném một cái hình design qua loa vậy hả à.

- Cái chữ ON bay lên kia rõ là có ý đồ mà... Hóng ghê. Ngày mai là 20/11 luôn thì có phải tuyệt không chứ?

- Thực sự là công ty không quan tâm đến vấn đề thiết kế à? Nhìn ngột ngạt ghê, từ hồi Dynamite là design đã có vấn đề rồi đấy.

- Tôi còn tự chỉnh cho nó cùng nằm trên một dòng để nhìn đỡ chướng mắt đây.

- Ủa tôi thấy ok mà nhỉ...

BTS hé lộ tên ca khúc comeback, fan nhìn cái poster sai trái mà phát tức nhưng vẫn chịu khó phân tích thuyết âm mưu - Ảnh 2.

Nhìn chữ ON tự dưng bật lên mà "tức á", nên fan phải ra kéo nó xuống cho thẳng...

Bên cạnh những tranh cãi, nhiều fan đã trổ tài phân tích thuyết âm mưu về việc chữ On bay lơ lửng trên không. Quay trở về sản phẩm ON bản Kinetic Manifesto Film thì chữ On trong MV bị chôn xuống mặt đất trong khi chữ On trong Life Goes On lại trôi bồng bềnh trên không. Cả 2 hình ảnh có vẻ như đối lập nhưng lại thể hiện quá trình phát triển của cuộc đời mỗi người theo thuyết Tâm lý học của Carl Jung, là "Nửa cuộc đời đầu tiên, con người sẽ dành hết cho việc thiết lập nên bản ngã, và nửa cuộc đời còn lại, con người sẽ thiên về nội tâm hơn và buông dần mọi thứ".

BTS hé lộ tên ca khúc comeback, fan nhìn cái poster sai trái mà phát tức nhưng vẫn chịu khó phân tích thuyết âm mưu - Ảnh 3.

Chữ On trong MV ON bị chôn vùi, đối lập hoàn toàn trong Life Goes On

Bên cạnh đó, BTS cũng đã xác nhận sẽ có sân khấu trở lại với Life Goes On vào ngày 22/11 tại lễ trao giải American Music Awards 2020 (AMAs). Bên cạnh biểu diễn ca khúc mới nhất, BTS cũng mang lên sân khấu Dynamite - siêu hit đã mang về cho nhóm nhiều kỷ lục ấn tượng.

BTS hé lộ tên ca khúc comeback, fan nhìn cái poster sai trái mà phát tức nhưng vẫn chịu khó phân tích thuyết âm mưu - Ảnh 4.

BTS xác nhận sẽ có sân khấu trở lại với Life Goes On vào ngày 22/11 tại lễ trao giải American Music Awards 2020

Nguồn: theqoo - Keepflying - Big Hit - Ảnh: internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm