BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:30 13/08/2020

Chủ nhân của những chiếc cúp chiến thắng tại Soribada Best K-Music Awards - lễ trao giải mở màn trong năm 2020 - đã được xướng tên.

Năm 2020 đã đi được hơn một nửa chặng đường. Các lễ trao giải âm nhạc Kpop cuối năm cũng dần được khởi động sau thời gian dài đóng băng vì dịch bệnh Covid-19. Lễ trao giải đầu tiên được diễn ra tại Hàn Quốc đó chính là Soribada Best K-Music Awards 2020. Chiều tối ngày 13/8, lễ trao giải đã chính thức được tổ chức, quy tụ hàng loạt tên tuổi Kpop đình đám như: TWICERed Velvet, MAMAMOO, Stray Kids, NCT Dream, ASTRO, TXT, ITZY, IZ*ONE, LOONA, Kim Jaehwan, Ha Sungwoon, ONEUS, WJSN, Gaho, CRAVITY...

Soribada Best K-Music Awards 2020 đánh dấu sự trở lại của một giải thưởng có người hâm mộ trực tiếp đến tham gia cổ vũ kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Giải thưởng năm nay có tên gọi chủ đề là Go With The Flow. Ngoài việc được thưởng thức hàng loạt tiết mục ấn tượng đến từ hơn 30 ca sĩ, nhóm nhạc tham gia, lễ trao giải cũng đã gọi tên những chủ nhân cho loạt giải thưởng quan trọng.

Khác với năm trước với đến 4 DaesangSoribada Best K-Music Awards năm nay chỉ có duy nhất 1 Daesang khiến cho danh hiệu này càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Và cái tên được vinh danh cho giải thưởng quan trọng nhất này chính là BTS. Không góp mặt tại chương trình, BTS đã gửi lời cảm ơn thông qua 1 đoạn clip ngắn. Daesang đầu tiên của Kpop trong chuỗi giải thưởng cuối năm cũng chính là Daesang thứ 42 trong sự nghiệp của "boygroup toàn cầu". 

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 2.

BTS không góp mặt vẫn giành giải danh giá nhất tại Soribada Best K-Music Awards 2020.

Bên cạnh Daesang, 3 giải thưởng quan trọng khác cũng đã được công bố. Red Velvet chiến thắng giải Music of the Year (Âm nhạc của năm). Nhóm nữ nhà SM năm qua sở hữu bản hit Psycho có thành tích nhạc số cũng như được giới nghệ thuật đánh giá cao, hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng được trao.

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 3.

Red Velvet chiến thắng giải Music of the Year.

Hai giải thưởng còn lại lần lượt thuộc về TWICE và Kang Daniel. TWICE đạt giải thưởng Artist of the Year (Nghệ sĩ của năm). Trong khi đó, nam ca sĩ Kang Daniel bỏ túi giải Stage of the Year (Sân khấu của năm).

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 4.

TWICE đạt giải thưởng Artist of the Year.

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 5.

Kang Daniel bỏ túi giải Stage of the Year.

Giải thưởng Bonsang lần lượt xướng tên các nghệ sĩ: Im Young Woong, NCT Dream, Oh My Girl, GFriend, MAMAMOO, ASTRO, VICTON, AB6IX, Red Velvet, TWICE, IZ*ONE, Kang Daniel, BTS.

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 6.

NCT Dream

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 7.

Oh My Girl

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 8.

GFriend

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 9.

VICTON

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 10.

AB6IX

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 11.

MAMAMOO

Bên cạnh đó, hàng loạt nghệ sĩ đã giành được giải thưởng thuộc bộ giải New K-WaveTWICE và BTS thắng giải New K-Wave Favorite Female/Male Bias. Đây là giải thưởng do người hâm mộ bình chọn. 

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 12.

TWICE có mặt để nhận giải New K-Wave Favorite Female Bias.

Bộ 3 giọng ca solo ấn tượng bước ra từ chuỗi show sống còn Produce 101 là Kim Jaehwan, Ha Sungwoon và Kim Wooseok đã giành được giải thưởng New K-Wave Voice

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 13.

Kim Jaehwan...

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 14.

... Kim Wooseok...

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 15.

... và Ha Sungwoon thắng giải New K-Wave Voice.

ASTRO giành được giải thưởng New K-Wave Global Artist. Ngoài ra, nhóm còn đạt thêm giải thưởng New K-Wave Performance. (G)I-DLE cũng nhận được giải thưởng New K-Wave Performance.

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 16.

ASTRO giành được giải thưởng New K-Wave Global Artist và New K-Wave Performance.

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 17.

(G)I-DLE nhận được giải thưởng New K-Wave Performance.

2 tân binh ấn tượng từ năm 2019 là TXT và ITZY cùng nhau được xướng tên cho hạng mục New K-Wave Artist

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 18.

TXT...

BTS giật giải Daesang duy nhất của Soribada Awards dù không tham dự; TWICE, Red Velvet và Kang Daniel chia đều các giải quan trọng còn lại - Ảnh 19.

... và ITZY thắng giải New K-Wave Artist.

Tổng hợp giải thưởng tại Soribada Best K-Music Awards 2020:

Daesang: BTS

Nghệ sĩ của năm (Artist Of The Year): TWICE

Âm nhạc của năm (Music Of The Year): Red Velvet

Sân khấu của năm (Stage Of The Year): Kang Daniel

Bonsang (13 giải):

Im Young Woong

NCT Dream

Oh My Girl

GFRIEND

IZ*ONE

Kang Daniel

BTS

TWICE

MAMAMOO

AB6IX

VICTON

ASTRO

Red Velvet

Nghệ sĩ mới Làn sóng Hàn (New K-Wave):

Nghệ sĩ mới (New K-Wave New Artist): CRAVITY, MCND, TOO

Nghệ sĩ triển vọng (New K-Wave Next Artist): DKB, AleXa

Nghệ sĩ đang lên (New K-Wave Rising Artist): GWSN, NATURE, LOONA

Biểu tượng âm nhạc mới (New K-Wave Music Icon): ONEUS, WJSN

Nghệ sĩ Nữ được yêu thích nhất (New K-Wave Favourite Female Bias Award): TWICE

Nghệ sĩ Nam được yêu thích nhất (New K-Wave Favourite Male Bias Award): BTS

Nghệ sĩ Hallyu (New K-Wave Artist Award): ITZY, TXT

Giọng ca xuất sắc (New K-Wave Voice Award): Kim Jae Hwan, Kim Woo Seok, Ha Sung Woon

Màn biểu diễn ấn tượng (New K-Wave Performance Award): (G)I-DLE, The Boyz

Nghệ sĩ toàn cầu (New K-Wave Global Artist): ASTRO

Xu hướng Toàn cầu (New K-Wave Global Hot Trend): Stray Kids, IZ*ONE

Nhạc phim hay nhất (New K-Wave OST): Gaho - "Start" (Itaewon Class)

Nghệ sĩ Trot triển vọng (New K-Wave Trot Award): Kim Soo Chan, Kim Da Bi (Kim Shin Young)

Nhà sản xuất của năm (New K-Wave Producer): Kim Do Hoon

Nhạc sĩ của năm (New K-Wave Songwriter): A Coma, Lee Han Gi

Người hâm mộ nhiệt huyết (New K-Wave Real Fan Award): Kang Daniel & fandom DANITY

Nguồn: Soribada - Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm