BTS được khen nức nở khi cover bản hit huyền thoại của Coldplay, chính chủ nổi tiếng khó tính cũng phản ứng bất ngờ

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:45 25/02/2021

Coldplay đánh giá cao bản cover của BTS, cư dân mạng Hàn Quốc thì khen nhóm hết lời.

Mới đây, BTS đã xuất hiện trên show truyền hình nổi tiếng MTV Unplugged của Mỹ. Ngoài biểu diễn những ca khúc thuộc album BE, 7 chàng trai còn cover Fix You - một trong những bản hit nổi tiếng nhất của ban nhạc Coldplay.

BTS - Fix You (Coldplay Cover)

Trên nền nhạc cụ mộc, BTS khoe giọng hát du dương, da diết. Các rapper và vocalist trong nhóm kết hợp với nhau vô cùng ăn ý, đem đến bản cover tròn trịa, đi vào lòng người. Ca khúc Fix You phiên bản BTS được đón nhận nhiệt tình đến nỗi đạt 6 triệu views sau hơn 1 ngày lên sóng, là sân khấu được xem nhiều nhất trong những tiết mục mà BTS biểu diễn ở chương trình.

BTS được khen hết lời khi cover bản hit của Coldplay cực ngọt

BTS được khen nức nở khi cover bản hit huyền thoại của Coldplay, chính chủ nổi tiếng khó tính cũng phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Bản cover Fix You của nhóm đạt 6 triệu views sau 1 ngày lên sóng

Cư dân mạng Hàn Quốc đã khen BTS nức nở, tuy nhiên bất ngờ nhất là phản ứng của Coldplay. Sau khi bản cover Fix You của BTS lên sóng, biểu tượng rock nước Anh không những bình luận dưới video này mà còn chia sẻ về trang YouTube, Facebook và Instagram của họ. 

Ban nhạc này thậm chí cặm cụi viết lời nhắn bằng tiếng Hàn để khen boygroup nhà Big Hit: "Tuyệt đẹp @bts_twt. Yêu thương từ c, g, w và j" (viết tắt tên các thành viên Coldplay).

BTS được khen nức nở khi cover bản hit huyền thoại của Coldplay, chính chủ nổi tiếng khó tính cũng phản ứng bất ngờ - Ảnh 4.

Coldplay bình luận khen ngợi BTS trên YouTube

BTS được khen nức nở khi cover bản hit huyền thoại của Coldplay, chính chủ nổi tiếng khó tính cũng phản ứng bất ngờ - Ảnh 5.

Họ còn chia sẻ bản cover trên Instagram...

BTS được khen nức nở khi cover bản hit huyền thoại của Coldplay, chính chủ nổi tiếng khó tính cũng phản ứng bất ngờ - Ảnh 6.

Twitter...

BTS được khen nức nở khi cover bản hit huyền thoại của Coldplay, chính chủ nổi tiếng khó tính cũng phản ứng bất ngờ - Ảnh 7.

... và Facebook

Kết quả là không chỉ ARMY cảm thấy vinh dự, cư dân mạng xứ Hàn cũng "phổng mũi" tự hào. Được biết, ban nhạc rock đình đám nước Anh vô cùng khắt khe trong việc cho phép các nghệ sĩ cover ca khúc của họ, đặc biệt là Fix You vì sợ không truyền tải được thông điệp một cách trọn vẹn. Bởi "kén cá chọn canh" nên Coldplay thậm chí từng từ chối lời đề nghị trị giá hàng triệu USD của những show truyền hình và phim điện ảnh lớn.

BTS được khen nức nở khi cover bản hit huyền thoại của Coldplay, chính chủ nổi tiếng khó tính cũng phản ứng bất ngờ - Ảnh 8.

Coldplay khắt khe trong việc cho phép các nghệ sĩ cover lại ca khúc của mình, đặc biệt là Fix You

Chris Martin - ca sĩ chính của Coldplay từng miêu tả Fix You "có lẽ là bài hát quan trọng nhất mà chúng tôi từng viết". Thế nhưng họ đã đồng ý để BTS hát lại, thậm chí còn tự hào khoe bản cover của nhóm, chứng tỏ ban nhạc này đánh giá các chàng trai rất cao.

Coldplay - Fix You

Knet bình luận:

- Quả là cảm giác ngọt ngào khi anh ấy viết bằng tiếng Hàn.

- Tôi thích tiết mục cover này. Giọng Jimin hay tuyệt.

- V thật hoàn hảo cho ca khúc này.

- Giọng các thành viên hòa âm tốt hơn tôi nghĩ… Hay đấy.

- Cả 7 thành viên BTS đều ngầu và giỏi.

- Tôi đã rất trầm uất, nhưng ca khúc này đã an ủi tôi.

- Đây là bài hát yêu thích của tôi trong số các tác phẩm của Coldplay, có vẻ giọng Jungkook và V hợp bài này lắm.

- BTS hát hay thật.

- Hay ghê. Vì thích nên tôi đã nghe cả ngày đó.

- Tôi sởn cả da gà, ca sĩ mà tôi yêu mến hát ca khúc yêu thích của tôi.

Nguồn: Knetizen, KB - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm