BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook lên đồ rực rỡ, kéo xuống quần J-Hope mà bật ngửa

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 19/09/2021

Sau khi chính thức diện kiến trở thành Đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về thế hệ và văn hóa tương lai, các thành viên BTS đã có mặt tại sân bay sang Mỹ dự hội nghị của Liên Hợp Quốc.

Vào sáng ngày 14/9, BTS đã có vinh dự xuất hiện tại Nhà Xanh để diện kiến Tổng thống Moon Jae In trong lễ bổ nhiệm Đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về thế hệ và văn hóa tương lai. Đến tối 18/9, cả nhóm đã có mặt tại sân bay Incheon để sang New York, Mỹ tham dự khóa họp lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Các fan vô cùng háo hức khi được chiêm ngưỡng hình ảnh ra sân bay của cả nhóm sau 1 thời gian dài.

Cả 7 chàng trai cầm trong tay chiếc hộ chiếu ngoại giao màu đỏ quyền lực và dát hàng hiệu từ đầu đến chân. Tuy đều đeo khẩu trang che kín mặt nhưng cả nhóm đều trông vô cùng rạng rỡ trong lần đầu tiên xuất ngoại trong vai trò mới. Em út Jungkook gây chú ý với gương mặt điển trai ngời ngời, lộ hình xăm cực "ngầu" ở cánh tay. Nam thần V và anh cả Jin cũng không kém cạnh với visual tỏa sáng, bất chấp đeo khẩu trang kín mít. Thế nhưng tất cả đều không gây sốc bằng phong cách thời trang "trên đông dưới hè" của J-Hope.

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook đeo khẩu trang kín mít vẫn soái xỉu, nhìn quần áo của J-Hope mà bật ngửa - Ảnh 2.

BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về thế hệ và văn hóa tương lai. Đến hôm 18/9, cả nhóm có mặt tại sân bay Incheon để bay sang Mỹ tham dự khóa họp lần thứ 76 của Đại hội đồng LHQ. Trong ảnh, V nổi bần bật với gu thời trang cực chất, ánh mắt cực sắc sảo

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook đeo khẩu trang kín mít vẫn soái xỉu, nhìn quần áo của J-Hope mà bật ngửa - Ảnh 3.

Các thành viên đều cầm trong tay chiếc hộ chiếu ngoại giao màu đỏ cực quyền lực. Thế nhưng đập vào mắt dân tình lại là cách phong cách "trên đông dưới hè" của J-Hope, khiến fan phải bật cười

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook đeo khẩu trang kín mít vẫn soái xỉu, nhìn quần áo của J-Hope mà bật ngửa - Ảnh 4.

Nam idol trên diện áo hoodie ấm áp, dưới lại mặc quần short vàng mát mẻ không mấy liên quan

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook đeo khẩu trang kín mít vẫn soái xỉu, nhìn quần áo của J-Hope mà bật ngửa - Ảnh 5.

Jungkook gây sốt với visual điển trai, khí chất ngời ngời dù kiểu tóc và khẩu trang che gần kín mặt

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook đeo khẩu trang kín mít vẫn soái xỉu, nhìn quần áo của J-Hope mà bật ngửa - Ảnh 6.

Em út BTS còn diện áo cộc tay, để lộ hình xăm lấp ló cực "ngầu". Ánh mắt mạnh mẽ và body vững chãi, rắn rỏi của Jungkook chắc chắn đã gây thương nhớ cho các ARMY

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook đeo khẩu trang kín mít vẫn soái xỉu, nhìn quần áo của J-Hope mà bật ngửa - Ảnh 7.

V gây ấn tượng với ánh mắt sâu hút hồn và mái tóc bồng bềnh. Mỹ nam đẹp siêu thực của BTS luôn giữ được sức hút dù là ở đâu

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook đeo khẩu trang kín mít vẫn soái xỉu, nhìn quần áo của J-Hope mà bật ngửa - Ảnh 8.

Ảnh chụp góc nghiêng đẹp cực phẩm chứng minh visual đỉnh cao của V

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook đeo khẩu trang kín mít vẫn soái xỉu, nhìn quần áo của J-Hope mà bật ngửa - Ảnh 9.

Jimin diện cả cây đen từ đầu đến chân

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook đeo khẩu trang kín mít vẫn soái xỉu, nhìn quần áo của J-Hope mà bật ngửa - Ảnh 10.

Đôi mắt của nam idol lại có phần khá mệt mỏi

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook đeo khẩu trang kín mít vẫn soái xỉu, nhìn quần áo của J-Hope mà bật ngửa - Ảnh 11.

RM tiếp tục khiến các fan bất ngờ với kiểu tóc húi cua siêu nam tính. Vẻ mạnh mẽ, nam tính của thủ lĩnh BTS khiến các fan phải "gào thét"

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook đeo khẩu trang kín mít vẫn soái xỉu, nhìn quần áo của J-Hope mà bật ngửa - Ảnh 12.

Jin cũng ghi điểm với thân hình cao lớn và visual tỏa sáng, đôi mắt ấm áp như bạn trai nhà bên

BTS đổ bộ sân bay sang Mỹ dự hội nghị Liên Hợp Quốc: V - Jungkook đeo khẩu trang kín mít vẫn soái xỉu, nhìn quần áo của J-Hope mà bật ngửa - Ảnh 13.

Suga diện áo xanh nổi bần bật, đội mũ che kín mái tóc vàng "chất chơi"

Nguồn: Newsen, Herald Pop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm