BTS đẹp trai ngời ngời trong teaser mới nhưng Big Hit lại bị fan "mắng" vì tiết kiệm, 3 tấm ảnh mà "xào" lại 1 bộ đồ?

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:13 15/08/2020

Vì BTS chỉ phát hành single trong màn comeback sắp tới nên Big Hit không đầu tư trang phục hay gì?

Đúng 22h (giờ Việt Nam) ngày 15/8, Big Hit Entertainment đã tung bức hình cuối cùng trong chuỗi ảnh teaser quảng bá cho single tiếng Anh mang tên Dynamite của BTS. 7 thành viên đã đem tới hình ảnh trẻ trung, năng động, phù hợp với những gì họ từng miêu tả, rằng Dynamite là ca khúc sôi động, đậm chất mùa hè.

BTS đẹp trai ngời ngời trong teaser mới nhưng Big Hit lại bị fan mắng vì tiết kiệm, 3 tấm ảnh mà xào lại 1 bộ đồ? - Ảnh 1.

Bức ảnh "nhá hàng" cuối cùng đủ 7 thành viên BTS trong chuỗi teaser quảng bá cho single Dynamite. (Ảnh: Big Hit Entertainment)

BTS chỉ nhá hàng 1 tấm ảnh thôi mà làm ARMY "xỉu lên xỉu xuống", ai nấy đều khen nức nở ngoại hình của các chàng trai. Trong đó, 2 thành viên nhận được nhiều sự chú ý nhất chính là V và j-hope. Mỹ nam sinh năm 1995 chưa bao giờ làm fan thôi trầm trồ qua các lần comeback đã đành, tuy nhiên j-hope lại gây bất ngờ vì tạo hình trong single mới giúp nhan sắc của anh "lên hương" trông thấy, qua đó "hậu cung" của nam rapper ngày một thêm chật chội.

BTS đẹp trai ngời ngời trong teaser mới nhưng Big Hit lại bị fan mắng vì tiết kiệm, 3 tấm ảnh mà xào lại 1 bộ đồ? - Ảnh 2.
BTS đẹp trai ngời ngời trong teaser mới nhưng Big Hit lại bị fan mắng vì tiết kiệm, 3 tấm ảnh mà xào lại 1 bộ đồ? - Ảnh 3.
BTS đẹp trai ngời ngời trong teaser mới nhưng Big Hit lại bị fan mắng vì tiết kiệm, 3 tấm ảnh mà xào lại 1 bộ đồ? - Ảnh 4.
BTS đẹp trai ngời ngời trong teaser mới nhưng Big Hit lại bị fan mắng vì tiết kiệm, 3 tấm ảnh mà xào lại 1 bộ đồ? - Ảnh 5.
BTS đẹp trai ngời ngời trong teaser mới nhưng Big Hit lại bị fan mắng vì tiết kiệm, 3 tấm ảnh mà xào lại 1 bộ đồ? - Ảnh 6.
BTS đẹp trai ngời ngời trong teaser mới nhưng Big Hit lại bị fan mắng vì tiết kiệm, 3 tấm ảnh mà xào lại 1 bộ đồ? - Ảnh 7.

V và j-hope là 2 thành viên "gây bão" sau khi Big Hit tung ảnh mới. (Ảnh chụp màn hình)

ARMY chẳng tiếc lời khen BTS đẹp trai, thế nhưng teaser của nhóm vẫn có điểm làm họ không hài lòng và đối tượng bị "ăn mắng" chính là Big Hit. Nhiều người tỏ ra hụt hẫng, chê công ty quá tiết kiệm vì trong 3 lần tung ảnh teaser, 7 chàng trai vẫn mặc đúng 1 bộ đồ, giữ nguyên 1 kiểu tóc. 

Thứ duy nhất thay đổi trong bộ ảnh của BTS chính là… bối cảnh. Hết dựa tường ở bộ ảnh cá nhân, họ chuyển qua chụp ở sân bóng rổ và tới giờ là tạo dáng trong cửa hàng đồ ăn nhanh.

Bộ ảnh cá nhân của BTS để quảng bá cho single Dynamite. 

BTS đẹp trai ngời ngời trong teaser mới nhưng Big Hit lại bị fan mắng vì tiết kiệm, 3 tấm ảnh mà xào lại 1 bộ đồ? - Ảnh 9.

Bức ảnh teaser đầu tiên đủ 7 thành viên trong lần comeback này. (Ảnh: Big Hit Entertainment)

Ở những lần comeback trước của BTS, Big Hit thường tung đến 4 bộ ảnh để khoe hình tượng đa dạng của 7 chàng trai. Vì Dynamite chỉ là đĩa đơn nên công ty quyết định tiết kiệm để dồn sức vào màn tái xuất với album hoàn chỉnh vào cuối năm hay gì?

BTS đẹp trai ngời ngời trong teaser mới nhưng Big Hit lại bị fan mắng vì tiết kiệm, 3 tấm ảnh mà xào lại 1 bộ đồ? - Ảnh 10.
BTS đẹp trai ngời ngời trong teaser mới nhưng Big Hit lại bị fan mắng vì tiết kiệm, 3 tấm ảnh mà xào lại 1 bộ đồ? - Ảnh 11.
BTS đẹp trai ngời ngời trong teaser mới nhưng Big Hit lại bị fan mắng vì tiết kiệm, 3 tấm ảnh mà xào lại 1 bộ đồ? - Ảnh 12.
BTS đẹp trai ngời ngời trong teaser mới nhưng Big Hit lại bị fan mắng vì tiết kiệm, 3 tấm ảnh mà xào lại 1 bộ đồ? - Ảnh 13.
BTS đẹp trai ngời ngời trong teaser mới nhưng Big Hit lại bị fan mắng vì tiết kiệm, 3 tấm ảnh mà xào lại 1 bộ đồ? - Ảnh 14.

Fan phàn nàn vì Big Hit không đổi trang phục cho BTS qua 3 lần tung ảnh teaser. (Ảnh chụp màn hình)

Sau loạt ảnh "nhá hàng", BTS sẽ tung teaser của MV Dynamite vào 22h ngày 18/8 (giờ Việt Nam). MV chính thức của nhóm sẽ trình làng vào 11h trưa ngày 21/8. Nhiều người suy đoán bài hát mới của nhóm sẽ mang màu sắc giống những ca khúc như DNA hay Fire, còn theo các chàng trai thì nó sẽ có phong cách tương tự MIC Drop hoặc Waste It On Me, qua đó càng đẩy sự tò mò và mong đợi của người hâm mộ lên cao trào.

BTS đẹp trai ngời ngời trong teaser mới nhưng Big Hit lại bị fan mắng vì tiết kiệm, 3 tấm ảnh mà xào lại 1 bộ đồ? - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm