BTS đầu tư hẳn SUGA "ảo" tại MAMA nhưng Jimin mới chiếm trọn spotlight, chỉ xoay mic mà làm fan điêu đứng vì quá đỉnh

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:41 07/12/2020

Jimin luôn biết cách để trở nên nổi bật trong các màn trình diễn của BTS, và sân khấu tại MAMA 2020 không là ngoại lệ.

Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, BTS đã mang tới lễ trao giải MAMA 2020 chuỗi sân khấu đỉnh cao, nhìn là biết "đậm mùi tiền". Hết "chơi lớn" diễn ở sân vận động World Cup, nhóm còn sử dụng công nghệ thực tế ảo để tạo ra SUGA trình diễn như thật dù anh vắng mặt vì phẫu thuật vai.

ON + Dynamite + Life Goes On - BTS (MAMA 2020)

Tuy nhiên chẳng cần đến sân khấu hoành tráng, Jimin vẫn trở thành tâm điểm chú ý nhờ kỹ năng biểu diễn tuyệt vời. Nam idol đã tạo điểm nhấn trong tiết mục Dynamite nhờ màn xoay micro thần sầu. Jimin vừa nhảy vừa xoay micro điệu nghệ nhưng vẫn kịp hát khi tiếng nhạc vang lên, qua đó đưa màn trình diễn huyền thoại này lên tầm cao mới.  

Jimin xoay micro khi diễn Dynamite (MAMA 2020)

Trong mắt fan, Jimin vốn được mệnh danh là "ông hoàng xoay mic". Main dancer của BTS từng nhiều lần khoe tài chơi đùa với micro đỉnh cao trong concert. Thậm chí một số người nổi tiếng như Liam Payne (One Direction) cũng "chào thua" nam idol khi fan thách thức họ cùng so tài xem ai… xoay mic giỏi hơn ai.

Jimin xoay micro điệu nghệ đến nỗi được gọi là "ông hoàng xoay mic"

BTS đầu tư hẳn SUGA ảo tại MAMA nhưng Jimin mới chiếm trọn spotlight, chỉ xoay mic mà làm fan điêu đứng vì quá đỉnh - Ảnh 7.

Liam từng "chào thua" khi được fan "gạ" thi xoay mic với Jimin

Thế nhưng không phải Jimin tự nhiên xoay micro giỏi đến nỗi chiếm trọn spotlight trên sân khấu. Nam idol có lần tiết lộ rằng ngày mới debut, anh cầm mic rất khó khăn vì tay quá nhỏ. Do đó Jimin đã phải luyện tập rất nhiều mới có thể sử dụng micro thành thạo đến mức làm màn trình diễn trở nên sống động hơn chỉ bằng chiêu trò khéo léo của mình.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

BTS đầu tư hẳn SUGA ảo tại MAMA nhưng Jimin mới chiếm trọn spotlight, chỉ xoay mic mà làm fan điêu đứng vì quá đỉnh - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm