BTS đánh bại Jonas Brothers và Maroon 5 quá dễ dàng để giành chiến thắng tại American Music Awards 2020!

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:31 23/11/2020

BTS giành chiến thắng 2 giải thưởng trên tổng số 2 đề cử tại American Music Awards 2020 vừa diễn ra sáng nay (theo giờ Việt Nam).

Lễ trao giải thưởng âm nhạc American Music Awards 2020 vừa kết thúc vào sáng hôm nay (23/11, theo giờ Việt Nam). Trong tình cảnh nước Mỹ vẫn lao đao vì Covid-19, lễ trao giải vẫn phải diễn ra trong tình trạng không có khán giả, các sân khấu đa phần được ghi hình trước khiến trải nghiệm của khán giả bị tác động ít nhiều.

Không nằm ngoài dự đoán, BTS đã giành được 2 giải thưởng trên tổng số 2 đề cử, đồng thời cũng có sân khấu đầu tiên của Life Goes On. Dù không thể trực tiếp đến Mỹ để tham dự AMAs 2020, BTS vẫn gửi đến chương trình đoạn clip cảm ơn của nhóm đồng thời mang đến sân khấu thu trước vô cùng hoành tráng.

BTS đánh bại Jonas Brothers và Maroon 5 quá dễ dàng để giành chiến thắng tại American Music Awards 2020! - Ảnh 1.

Ảnh chúc mừng 2 chiến thắng của BTS được đăng tải trên trang Twitter của AMAs

Cụ thể, BTS đã chiến thắng lần lượt 2 giải thưởng là Favorite Social Artist (Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên MXH) Favorite Duo Or Group - Pop/ Rock (Nhóm nhạc Pop/ Rock được yêu thích nhất).

Trong đoạn clip cảm ơn tại hậu trường, BTS đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ khắp nơi trên thế giới vì đã dồn sức bình chọn cho họ để có thể chiến thắng giải thưởng này, bày tỏ sự tiếc nuối khi vẫn chưa thể trình diễn trực tiếp đồng thời kêu gọi khán giả tiếp tục ủng hộ album mới nhất - BE.

BTS gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ sau khi chiến thắng tại AMAs 2020

Đây là năm thứ 3 liên tiếp (2018, 2019, 2020), BTS giành chiến thắng tại hạng mục Favorite Social Artist. Năm nay, BTS đã đánh bại những cái tên khác như NCT 127, Billie Eilish, Ariana Grande, EXO để giành được chiến thắng này. Đây là hạng mục thuần tuý fan vote thế nên với số lượng áp đảo cũng như có quá nhiều kinh nghiệm bình chọn cho thần tượng, BTS ARMY đã mang chiến thắng về cho 7 chàng trai nhà Big Hit không chút khó khăn.

Bên cạnh đó, đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp (2019, 2020), giải thưởng Favorite Duo or Group - Pop/ Rock của AMAs thuộc về boygroup nhà Big Hit. 2 đối thủ khác của BTS trong hạng mục này năm nay là Jonas Brothers và Maroon 5.

Nguồn: American Music Awards - Ảnh và Clip: Twitter

BTS đánh bại Jonas Brothers và Maroon 5 quá dễ dàng để giành chiến thắng tại American Music Awards 2020! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm