BTS cùng lúc ôm trọn #1 và #2 Billboard Hot 100, tiếp tục đi vào lịch sử khi cả thập kỷ trôi qua mới lại có 1 nhóm nhạc làm được!

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:28 13/10/2020

Thành tích mới của BTS lại 1 lần nữa khiến người ta phải choáng váng.

Sau siêu hit mùa hè Dynamite, BTS tiếp tục giữ vững độ hot của mình qua việc phát hành phiên bản remix tiếng Hàn cho Savage Love với sự tham gia của bộ ba j-hope, Jungkook và Suga cùng chủ nhân của bản gốc là Jason Derulo. Và mới đây, các chàng trai lại liên tiếp nhận được các tin vui qua sản phẩm âm nhạc mới nhất lần này.

Lyrics Video Savage Love (Laxed – Siren Beat) - BTS Remix

Cập nhật vào rạng sáng ngày 13/10/2020, bảng xếp hạng Billboard Hot 100 đã chính thức thông báo chủ nhân của hai vị trí đầu và thứ hai của tuần này là Savage Love của BTS và Jason Derulo. Ngay dưới, vẫn là sự bám trụ đầy kiên trì của Dynamite ở vị trí #2. Cùng lúc đó, Savage Love cũng đã đạt được thành tích trở thành ca khúc đứng vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard Global 200.

BTS cùng lúc ôm trọn #1 và #2 Billboard Hot 100, tiếp tục đi vào lịch sử khi cả thập kỷ trôi qua mới lại có 1 nhóm nhạc làm được! - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần vừa qua

BTS cùng lúc ôm trọn #1 và #2 Billboard Hot 100, tiếp tục đi vào lịch sử khi cả thập kỷ trôi qua mới lại có 1 nhóm nhạc làm được! - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng Global 200

Với thành tích này, BTS đã xuất sắc trở thành nhóm nhạc nam đầu tiên của thập kỉ 2010 - 2020 có 2 ca khúc cùng lúc đạt vị trí thứ nhất và thứ hai tại Billboard Hot 100. Kỉ lục gần nhất thuộc về Black Eyed Peas cùng siêu phẩm Boom Boom Pow ra mắt năm 2009. BTS chính thức trở thành nhóm nhạc thứ 5 trong lịch sử làm được điều này sau The Beatles, Bee Gees, Outkast và Black Eyed Peas.

BTS cùng lúc ôm trọn #1 và #2 Billboard Hot 100, tiếp tục đi vào lịch sử khi cả thập kỷ trôi qua mới lại có 1 nhóm nhạc làm được! - Ảnh 4.

Danh sách 5 nhóm nhạc đi vào lịch sử khi sở hữu hai ca khúc cùng lúc đạt #1 và #2 Billboard Hot 100

Thành tích gần nhất trước đó là Boom Boom Pow của Black Eyed Peas

Bên cạnh đó, 7 anh chàng cũng chính thức trở thành cái tên thứ 6 trong hội "chốt đơn" #1 nhiều nhất tại Billboard Hot 100 của năm 2020, đứng cùng các tên tuổi hàng đầu khác như Ariana Grande, Nicki Minaj, Roddy Ricch, Megan Thee Stallion và Travis Scott. Với sự "bành trướng" của mình hiện tại, rất có thể BTS sẽ tiếp tục giữ vững chân của mình trong hội vì sắp tới đây, BTS sẽ chính thức tái trở lại đường đua Kpop vào tháng 11.

BTS cùng lúc ôm trọn #1 và #2 Billboard Hot 100, tiếp tục đi vào lịch sử khi cả thập kỷ trôi qua mới lại có 1 nhóm nhạc làm được! - Ảnh 6.

Trong khi đó, người hâm mộ tin rằng BTS vẫn có thể tiếp tục duy trì thành tích với album tới sắp ra mắt

MV Dynamite - BTS

Và có một điều ít ai ngờ đến là bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này tiếp tục được cập nhật vào ngày 13/10/2020 - sinh nhật của thành viên Jimin. Với hai món quà là thành tích #1 liên tiếp dành cho ngày sinh nhật của RM và Jungkook thì mới đây Jimin cũng là thành viên tiếp theo nhận được phần thưởng cho ngày sinh nhật vô cùng đáng giá mà người hâm mộ dành tặng. Quả đúng là thời tới cản không kịp rồi BTS ơi!

BTS cùng lúc ôm trọn #1 và #2 Billboard Hot 100, tiếp tục đi vào lịch sử khi cả thập kỷ trôi qua mới lại có 1 nhóm nhạc làm được! - Ảnh 8.

Ngày hôm nay, 13/10 cũng chính là sinh nhật của Jimin

BTS cùng lúc ôm trọn #1 và #2 Billboard Hot 100, tiếp tục đi vào lịch sử khi cả thập kỷ trôi qua mới lại có 1 nhóm nhạc làm được! - Ảnh 9.

Nhóm cũng vừa tổ chức xong concert trực tuyến Map Of The Soul ON:E với số lượng người xem khủng

Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm