BTS bỏ túi MV thứ 3 cán mốc 800 triệu lượt xem trước thềm comeback, nhưng chưa thể vượt qua kỷ lục của BLACKPINK

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:30 01/11/2020

Ngay trước thềm trở lại, BTS đã sở hữu thêm một MV đạt cột mốc 800 triệu lượt xem trên YouTube.

Mở đầu tháng 11, BTS đem về một thành tích mới trong kho tàng MV trăm triệu lượt xem ấn tượng của mình. MV Fake Love của nhóm đã chính thức chạm đến cột mốc 800 triệu lượt xem, là MV thứ 3 của BTS sau DNABoy With Luv có được thành tích này.

BTS bỏ túi MV thứ 3 cán mốc 800 triệu lượt xem trước thềm comeback, nhưng chưa thể vượt qua kỷ lục của BLACKPINK - Ảnh 1.

MV Fake Love của BTS đã chính thức chạm đến cột mốc 800 triệu lượt xem

Fake Love của BTS ra mắt vào ngày 18/5/2018. Sau khoảng thời gian 2 năm 5 tháng, MV này đã chính thức cán mốc 800 triệu lượt xem. Fake Love cũng đang sở hữu số lượt thích MV khủng - 14 triệu.

BTS bỏ túi MV thứ 3 cán mốc 800 triệu lượt xem trước thềm comeback, nhưng chưa thể vượt qua kỷ lục của BLACKPINK - Ảnh 2.

MV Fake Love hiện tại đã đạt 800 triệu lượt xem là 14 triệu lượt thích

MV Fake Love - BTS

Tuy nhiên, xét về số lượng MV cán mốc 800 triệu lượt xem đối với 1 nhóm nhạc Kpop, BTS vẫn đang xếp sau BLACKPINK. Nhóm nữ nhà YG hiện đã có 4 MV đạt được thành tích này, bao gồm: DDU-DU DDU-DU, Kill This Love, Boombayah và As If It's Your Last.

BTS bỏ túi MV thứ 3 cán mốc 800 triệu lượt xem trước thềm comeback, nhưng chưa thể vượt qua kỷ lục của BLACKPINK - Ảnh 4.

BLACKPINK vẫn đang là nhóm nhạc Kpop sở hữu nhiều MV đạt trên 800 triệu lượt xem nhất

Dù gì đi chăng nữa, đây được xem là một món quà đầy ý nghĩa, tiếp thêm động lực cho BTS cũng như ARMY, lên "động cơ" để chinh phục những cột mốc mới cho màn comeback vào ngày 20/11 tới. BTS sẽ tung album BE cùng ca khúc chủ đề mang tên Life Goes On, dường như là cú chốt hạ cho một năm 2020 quá nhiều thành công của nhóm.

BTS bỏ túi MV thứ 3 cán mốc 800 triệu lượt xem trước thềm comeback, nhưng chưa thể vượt qua kỷ lục của BLACKPINK - Ảnh 5.

BTS sẽ trở lại với album BE cùng ca khúc Life Goes On vào ngày 20/11 tới

BTS - Concept Clip (Reflection ver.)

BTS - Concept Clip (Mirror ver.)

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm