BTS biểu diễn ca khúc của nhạc sĩ người Việt, phản ứng phấn khích của thành viên EXO cho thấy ca khúc hot thế nào

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:45 19/04/2021

Đây là ca khúc từng giúp BTS khẳng định tên tuổi thuở mới chập chững bước vào nghề.

Đối với các nhóm idol Kpop thế hệ 3, người hâm mộ vẫn luôn mong muốn được "ngược dòng thời gian" trở về thời điểm mà họ mới còn chập chững bước vào nghề. Thời điểm đó, các nhóm vẫn còn sự non nớt, năng nổ, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và thường xuyên hội ngộ cùng nhau tại các lễ trao giải âm nhạc cuối năm.

EXO và BTS giờ đây đã là những nhóm nhạc hàng đầu, xếp vào hàng tiền bối lâu năm của Kpop. Trong mắt người hâm mộ, EXO và BTS là những đối thủ của nhau. Nhưng thực chất, các thành viên của nhóm lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Mới đây, fan còn "đào" lại một khoảnh khắc reaction cực nhiệt huyết và đáng yêu của Baekhyun (EXO) đối với màn trình diễn của BTS tại Mnet Asian Music Awards 2014 (MAMA 2014).

Baekhyun (EXO) xuất hiện ở sân khấu biểu diễn Danger của BTS tại MAMA 2014

Baekhyun say sưa hát và nhảy theo cực nhiệt tình

Xuyên suốt màn biểu diễn của BTS, Baekhyun cực kỳ náo nhiệt

Sân khấu khiến Baekhyun phấn khích được BTS trình diễn chung với Block B tại MAMA 2014. BTS biểu diễn ca khúc Danger - một trong những sản phẩm định hình tên tuổi của nhóm nam nhà Big Hit thời mới ra mắt. Có thể thấy, Baekhyun đã quẩy cực nhiệt, thuộc cả lời lẫn vũ đạo ca khúc. Danger là ca khúc rất hot ở thời điểm đó.

Sân khấu biểu diễn của BTS và Block B tại MAMA 2014

Đặc biệt hơn cả, Danger chính là một ca khúc có sự tham gia sáng tác của nam nhạc sĩ người Việt - Thanh Bùi. Anh chàng chỉ mất 15 phút để hoàn thành ca khúc này. Sự hợp tác đầy bất ngờ này lại là cú hích lớn trong sự nghiệp của BTS. Khi nói về Danger và BTS, Thanh Bùi chia sẻ: "Tôi không bao giờ nghĩ mình nằm trong lịch sử của BTS, là bài hát đầu tiên của nhóm này ra thế giới".

BTS biểu diễn ca khúc của nhạc sĩ người Việt, phản ứng phấn khích của thành viên EXO cho thấy ca khúc hot thế nào - Ảnh 5.

Thanh Bùi có cơ duyên hợp tác cùng BTS với ca khúc Danger

MV Danger - BTS

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm