BTS bị fan kêu gọi rời khỏi HYBE, nam thần Jin bỗng có phản ứng bất ngờ

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:10 08/11/2021

Trước lời kêu gọi rời khỏi công ty của fan, phản ứng của Jin (BTS) đã gây ra những cuộc tranh luận trên mạng xã hội.

Việc các fan bất mãn với công ty chủ quản của idol không còn là điều gì xa lạ. Trước phản ứng của người hâm mộ, mỗi idol lại có cách giải quyết khác nhau. Mới đây, nam thần Jin (BTS) đã gây chú ý với câu trả lời bất ngờ khi fan kêu gọi rời khỏi HYBE Labels.

1 fan đã dùng MXH Weverse để thể hiện sự không hài lòng với HYBE và mong BTS sớm rời công ty: "Các anh mau rời công ty đi". Dưới lời nhắn này, Jin chỉ để lại 1 bình luận ngắn gọn: "Hả, tại sao cơ?" Phản ứng ngạc nhiên của Jin đã gây ra cuộc tranh luận trên MXH. Dường như anh cả BTS rất ngạc nhiên trước ý kiến này.

Nhiều netizen cho rằng fan không nên công khai đưa ra ý kiến tiêu cực như vậy bởi chỉ có người trong cuộc mới thực sự hiểu được tình hình. Tuy nhiên, 1 bộ phận khác lại cho rằng suy nghĩ này của fan là hoàn toàn dễ hiểu bởi trước đây fan nhiều lần bất mãn trước cách quản lý của HYBE dành cho Jin nói riêng, BTS nói chung.

BTS bị fan kêu gọi rời khỏi HYBE, nam thần Jin bỗng có phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

1 fan đã để lại lời nhắn mong BTS sớm rời HYBE

BTS bị fan kêu gọi rời khỏi HYBE, nam thần Jin bỗng có phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Phản ứng ngạc nhiên và lời bình luận ngắn gọn: "Hả, tại sao cơ?" của Jin đã gây chú ý

BTS bị fan kêu gọi rời khỏi HYBE, nam thần Jin bỗng có phản ứng bất ngờ - Ảnh 4.

Jin nhiều lần bị công ty đối xử bất công

Trước đây, fan nhiều lần phát hiện ra bằng chứng cho thấy Jin bị đối xử bất công, thậm chí cho "ra rìa". Trong MV Dynamite, thời lượng xuất hiện và lượt hát của Jin dường như ít hơn hẳn so với các thành viên khác trong nhóm. Ở bản phối EDM của Dynamite, phần của Jin trong bài hát thậm chí còn bị loại bỏ hoàn toàn.

Không chỉ thế, trên các show truyền hình hay nhiều sản phẩm âm nhạc khác của BTS, Jin cũng có ít "đất diễn" và cơ hội tỏa sáng. Mới đây nhất, khi công ty đăng ảnh nhá hàng cho 2022 Season's Greetings, fan nhận ra Jin thậm chí còn không có tấm ảnh nào. Bất chấp sự bất công này, phản ứng của Jin cho thấy dường như anh rất ngạc nhiên trước mong muốn nam idol rời khỏi công ty của fan.

BTS bị fan kêu gọi rời khỏi HYBE, nam thần Jin bỗng có phản ứng bất ngờ - Ảnh 5.

Fan phát hiện trong bản phối EDM của Dynamite, phần của Jin trong bài hát thậm chí còn bị loại bỏ hoàn toàn

BTS bị fan kêu gọi rời khỏi HYBE, nam thần Jin bỗng có phản ứng bất ngờ - Ảnh 6.

Trong MV chính thức, nam idol cũng không có phân cảnh solo. Đã nhiều lần, Jin luôn bị đối xử bất công, ít có cơ hội lên hình, thể hiện hơn so với các thành viên khác

Mới đây nhất, khi công ty đăng ảnh nhá hàng cho 2022 Season's Greetings, fan nhận ra rằng Jin thậm chí còn không có tấm nào

BTS bị fan kêu gọi rời khỏi HYBE, nam thần Jin bỗng có phản ứng bất ngờ - Ảnh 8.

Fan nhiều lần lên tiếng với hy vọng công ty sẽ đối xử công bằng hơn với Jin

Nguồn: Koreaboo, Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm