BST xe sang của nữ tỷ phú gốc Việt ở "lâu đài" 800 tỷ: Lamborghini ra màu nào chị "hốt" màu đó, đổi xoành xoạch như xách túi hiệu vậy thôi!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:47 15/07/2021

Mua xe theo sở thích là bình thường rồi, nhà giàu người ta mua xe theo từng màu cho nó đủ bộ nhé "quý dzị".

Thông tin về bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới xa hoa, được tổ chức ở toà "lâu đài" trị giá 800 tỷ của nữ tỷ phú người Việt trên đất Mỹ đang gây xôn xao khắp cõi mạng. Chủ nhân của bữa tiệc linh đình này không ai khác chính là phu nhân của Tập đoàn Quốc tế Morris - Mimi Morris. Nhiều người đã không khỏi choáng váng khi chứng kiến sự cầu kì - sang chảnh trong từng chi tiết hệt như bộ phim Crazy Rich Asians ngoài đời thực.

Nhưng nếu chỉ thấy độ giàu của nữ tỷ phú Mimi Morris qua một buổi tiệc thôi thì vẫn chưa đủ. Bạn phải vào tận Instagram, chứng kiến bộ sưu tập xe sang không thua kém các rich kid - hào môn nổi tiếng ở Việt Nam như Minh Nhựa hay Cường Đô La thì mới hiểu được độ giàu của nữ tỷ phú này.

BST xe sang của nữ tỷ phú gốc Việt ở lâu đài 800 tỷ: Lamborghini ra màu nào chị hốt màu đó, đổi xoành xoạch như xách túi hiệu vậy thôi! - Ảnh 1.

Cận cảnh bữa tiệc xa hoa náo loạn cộng đồng mạng gần đây

Là phụ nữ ai mà chẳng có hứng thú với những chiếc túi hàng hiệu đắt tiền. Mimi Morris cũng không ngoại lệ khi cô sở hữu cả một chiếc tủ lớn đựng Hermes đủ size lớn nhỏ, đủ màu sắc lẫn chất liệu. Nhưng chơi túi thôi thì bình thường, Mimi Morris còn sở hữu cả một bộ sưu tập những chiếc xe sang, sương sương mỗi con quy ra tiền Việt độ vào mười mấy - vài chục tỷ. Điều đặc biệt ở đây là cô mua đủ màu sắc, mình thích là mình xuống tiền thôi! Không quan tâm chiếc này có chưa.

BST xe sang của nữ tỷ phú gốc Việt ở lâu đài 800 tỷ: Lamborghini ra màu nào chị hốt màu đó, đổi xoành xoạch như xách túi hiệu vậy thôi! - Ảnh 2.

Đầu tiên là cô có một chiếc Lamborghini màu cam Hermes

BST xe sang của nữ tỷ phú gốc Việt ở lâu đài 800 tỷ: Lamborghini ra màu nào chị hốt màu đó, đổi xoành xoạch như xách túi hiệu vậy thôi! - Ảnh 3.

Tạo dáng lên là bao chặt chém

BST xe sang của nữ tỷ phú gốc Việt ở lâu đài 800 tỷ: Lamborghini ra màu nào chị hốt màu đó, đổi xoành xoạch như xách túi hiệu vậy thôi! - Ảnh 4.

Một chiếc Lamborghini màu đỏ cho nó khác màu cam

BST xe sang của nữ tỷ phú gốc Việt ở lâu đài 800 tỷ: Lamborghini ra màu nào chị hốt màu đó, đổi xoành xoạch như xách túi hiệu vậy thôi! - Ảnh 5.

Mình có một chiếc màu đỏ rồi nhưng thích thì tặng chồng thêm một chiếc Lamborghini màu đỏ khác trị giá 33 tỷ nè

BST xe sang của nữ tỷ phú gốc Việt ở lâu đài 800 tỷ: Lamborghini ra màu nào chị hốt màu đó, đổi xoành xoạch như xách túi hiệu vậy thôi! - Ảnh 6.

Ngoài Lamborghini, cô cũng sở hữu một chiếc Rolls-Royce mui trần, màu trắng nội thất đỏ

BST xe sang của nữ tỷ phú gốc Việt ở lâu đài 800 tỷ: Lamborghini ra màu nào chị hốt màu đó, đổi xoành xoạch như xách túi hiệu vậy thôi! - Ảnh 7.

Vẫn là Rolls-Royce nhưng chiếc này có nội thất màu vàng

Đó bạn thấy chưa, bộ sưu tập Hermes hay bộ sưu tập xe sang của Mimi Morris đều... giống nhau, đủ màu cho nữ tỷ phú này "quẹo lựa".

BST xe sang của nữ tỷ phú gốc Việt ở lâu đài 800 tỷ: Lamborghini ra màu nào chị hốt màu đó, đổi xoành xoạch như xách túi hiệu vậy thôi! - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

  Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
 • Đọc thêm