BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện!

Đại Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:06 06/05/2021

Vẫn là những tinh hoa tuyệt đỉnh trong kỹ thuật xử lý chất liệu và đi sâu vào chi tiết, BST mới nhất của NTK Công Trí còn mở đường cho một số xu hướng đang manh nha trong thời điểm hiện tại.

Sau hơn 2 năm "vươn mình ra biển lớn", cái tên Công Trí đã trở nên quen thuộc hơn với giới mộ điệu toàn cầu. Các thiết kế của anh đã được diện bởi hơn 100 ngôi sao Hollywood, đồng thời tiếp cận với nền văn hóa hallyu khi xuất hiện trong 2 MV liên tiếp của cô nàng Rose (BLACKPINK). Thế nên không quá ngỡ ngàng khi một lần nữa các sáng tạo từ Công Trí lại xuất hiện trên Vogue, và lần này là BST Thu/Đông 2021.

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Ảnh 2.

BST của NTK tài hoa đã chễm chệ nằm trên website của Vogue

Trong từng thiết kế của Công Trí luôn ẩn chứa tinh hoa của kỹ thuật xử lý chất liệu song hành cùng những ý niệm sâu xa, điều này quá dễ nhận thấy trong BST mới nhất. Để nói về cảm hứng lần này, NTK Công Trí chia sẻ ngắn gọn: "Những chiếc nơ. Nơ thường gợi liên tưởng đến vẻ đẹp, tính nữ và những món quà. Khi nhắc đến nơ trong thế giới Công Trí, tôi muốn gợi lên ý niệm rằng mỗi phụ nữ đều là món quà thượng đế dành cho thế giới này."

Xuyên suốt bộ sưu tập, hình ảnh chiếc nơ được xuất hiện linh hoạt trong nhiều hình dạng khác nhau. Từ những chiếc nơ 3D mềm mại bay bổng được đính nổi...

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Ảnh 4.

... cho đến nơ 2D to bản được thêu ấn tượng. Tất cả đều gợi liên tưởng đến sắc thái của người phụ nữ: khi nữ tính khi gai góc, lại có lúc mạnh mẽ và khác lạ - cho thấy những ẩn ý tinh tế và điểm nhìn khác lạ của Công Trí khi thực hiện bộ sưu tập

Nhắc đến thế mạnh của Công Trí, công chúng còn nhớ ngay những chiếc đầm lệch vai hay khoét ngực sâu vừa bay bổng lại gợi cảm. Tất nhiên dấu ấn đó không thể vắng mặt trong BST lần này.

Hàng loạt những sáng tạo cực "gắt" của Công Trí đã khiến giới mộ điệu tự hỏi: liệu mỹ nhân lừng lẫy nào sẽ chọn chúng để sải bước trên các thảm đỏ danh giá nhất?

Bên cạnh vô số kiểu dáng đầy nữ tính thì NTK Công Trí cũng không bỏ quên khía cạnh mạnh mẽ gai góc của người phụ nữ. Thế nên chúng ta còn được chiêm ngưỡng thêm một số dáng vest phá cách; chẳng hạn một chiếc áo sơ mi bằng vải tơ trong suốt bất cân xứng cùng áo vest đen, điểm nhấn ở chi tiết lá cổ ngoại cỡ khiến thiết kế trở nên khác lạ và ấn tượng.

Một số look thể hiện rõ tinh thần nổi loạn của phái đẹp trong mắt Công Trí

Một nét thú vị khác không thể bỏ qua chính là sự hiện diện của kỹ thuật đan móc. Chúng vốn song hành cùng Công Trí từ BST Xuân/Hè 2021 nhưng tới nay đã phát triển trội bật.

Trang phục đan móc với những khoảng hở ý nhị hứa hẹn sẽ đốt nóng mọi khung hình

Và cuối cùng nhưng không kém phần thú vị chính là kỹ thuật xếp vải nghệ thuật origami. Được biết một thiết kế trong BST đã tốn hơn 900 giờ thủ công để hoàn thiện theo kỹ thuật này.

BST mới nhất của Công Trí trên Vogue: dự đoán nhiều sao Hollywood sẽ tìm tới, có bộ tốn 900 giờ thực hiện! - Ảnh 8.

Từ công đoạn dựng nơ, thêu cho đến khi kết thành đầm - thiết kế này đã ngốn tới 900 giờ thực hiện của các nghệ nhân trong xưởng Công Trí.

Với sự công phu tỉ mỉ đến nhường này, chắc chắn các mỹ nhân Hollywood cũng đang ngóng đợi để được diện lên mình những sáng tạo mới nhất từ Công Trí!

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm