BST đồ gia dụng tỏa ra mùi tiền của "bà hoàng Hermes" Jamie Chua: Robot nấu ăn tự động hơn 41 triệu, combo bếp gas + bếp từ gần 100 triệu

N.AA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:30 09/04/2022

Loạt đồ gia dụng trong căn bếp của "bà hoàng Hermes" Jamie Chua chính là niềm ao ước của hàng triệu chị em nội trợ.

Jamie Chua được biết đến với danh xưng "bà hoàng Hermes", là biểu tượng của giới thời trang Singapore. Nếu thường xuyên cập nhật tin tức MXH, bạn chắc chắn không còn lạ lẫm trước cuộc sống xa hoa của bà hoàng này. Ước tính khối tài sản của Jamie Chua lên tới 50 triệu đô.

"Bà hoàng Hermes" hiện đang sống trong một dinh thự xa hoa, lộng lẫy với diện tích gần 1000m2. Sở hữu một khối tài sản khổng lồ, một dinh thự sang trọng nên đương nhiên những thiết bị gia dụng bếp được Jamie Chua lựa chọn chắc chắn không phải hàng tầm thường.

1. Lò nướng Miele

"Bà hoàng Hermes" Jamie Chua đã tậu cho căn bếp của mình một chiếc lò nướng âm tường của thương hiệu gia dụng bếp cao cấp của Đức Miele. Là một fan yêu bếp, nghiện nhà, chắc chắn bạn không còn lạ lẫm với thương hiệu này.

Các sản phẩm của Miele luôn được đánh giá cao về chất lượng, gần như ai dùng một lần cũng mê. Nhưng nhược điểm của thương hiệu này đó là giá thành quá đắt đỏ. Để sở hữu một em lò nưỡng Miele tương tự Jamie Chua, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 43,6 triệu đồng. Thậm chí, những dòng lò nướng mới với công nghệ nướng hiện đại hơn có mức giá dao động từ 120 triệu - 180 triệu đồng.

Gợi ý shopping:

[Box thông tin shop] - Lò nướng Miele

2. Lò vi sóng Miele

Lò vi sóng được Jamie Chua lựa chọn cũng là một dòng lò âm tủ của thương hiệu Miele. Theo các thông tin tìm hiểu được, chiếc lò vi sóng này được cài đặt các chương trình tự động như vi sóng nhanh, nướng quartz hay kết hợp vi sóng và nướng cùng một lúc.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có hệ thống khoá hệ thống an toàn giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy đến với người dùng. Mức giá cho sản phẩm trên thị trường hiện nay là khoảng 45 triệu đồng.

Gợi ý shopping:

[Box thông tin shop] - Lò vi sóng

3. Bếp CombiSets Miele

Hệ thống bếp Jamie Chua đang sử dụng tương đối đặc biệt. Bởi nó không phải là một chiếc bếp liền mà là ghép của 3 chiếc bếp khác nhau và kết hợp giữa bếp gas và bếp từ.

Theo đó, hệ thống bếp của Jamie Chua là kết hợp giữa 1 bếp gas đơn, 1 bếp từ 2 vùng nấu và 1 bếp gas 2 vùng nấu. Tất cả đều là sản phẩm của thương hiệu cao cấp Miele. Và đương nhiên mức giá của những chiếc bếp này cũng không hề rẻ. Giá của từng chiếc là 1.399 đô la (tương đương khoảng 32 triệu đồng/chiếc bếp), tức là 3 chiếc bếp này đã tốn của Jamie Chua gần 100 triệu đồng.

Gợi ý shopping:

[Box thông tin shop] - Bếp CombiSets Miele

4. Robot nấu ăn Thermomix

Khái niệm robot nấu ăn có lẽ còn tương đối xa lạ với nhiều người. Được biết, Thermomix là robot nấu ăn tự động nhập khẩu được sản xuất bởi tập đoàn Vorwerk (Đức). Sản phẩm này đã xuất hiện ở Châu Âu tương đối lâu, nhưng thời gian gần đây mới được nhập khẩu về Việt Nam và dần được nhiều chị em nội trợ biết đến.

Thermomix là sản phẩm tích hợp giữa cân điện tử và máy trộn/ xay/ nghiền cùng tính năng tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng phương pháp nấu. Sử dụng sản phẩm này, các bà nội trợ sẽ tiết kiệm được tương đối thời gian. Do là sản phẩm nhập khẩu nên giá thành của sản phẩm này tương đối cao, rơi vào khoảng 41,3 triệu đồng.

Gợi ý shopping:

[Box thông tin shop] - Robot nấu ăn Thermomix TM6

Nguồn YouTube Jamie Chua

https://kenh14.vn/bst-do-gia-dung-toa-ra-mui-tien-cua-ba-hoang-hermes-jamie-chua-robot-nau-an-tu-dong-hon-41-trieu-combo-bep-gas-bep-tu-gan-100-trieu-20220409144656482.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm