Britney Spears hớn hở khoe tự mua được một món đồ chưa từng có trong đời, fan mừng rỡ bình phẩm: Công chúa cuối cùng đã được tự do

J.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:50 08/08/2021

Món đồ ấy với nhiều người thì chẳng có gì lạ, nhưng lần đầu tiên Britney có được nó.

Britney Spears, cô "Công chúa nhạc Pop" mới đây đã đăng tải một video trên trang cá nhân Instagram của mình, để chức mừng một sự kiện đặc biệt.

Cụ thể vào ngày 5/8, và video có nội dung "khoe" việc cô đã mua được một món đồ bản thân chưa từng có bao giờ, dù có lẽ nó rất bình thường với đông đảo công chúng. Đó là một chiếc iPad.

"Cuộc sống của tôi như kiểu thay đổi hẳn với chiếc iPad này. Tôi chưa từng có cái iPad nào!!!" - trích trong video của Britney.

"Công chúa nhạc Pop" Britney Spears hớn hở khoe mua được chiếc iPad đầu tiên trong đời

"Này mọi người, tin vui đây - tôi đã có chiếc iPad đầu tiên hôm nay. Kiểu tôi đang buộc tóc, ngồi trong sân để làm việc. Nhưng khi vào bếp kiểm tra kiện hàng mới gửi, nó là một chiếc iPad đó mọi người ơi."

Britney cho biết 2 con trai cô - Sean và Jayden đều có iPad, nhưng cô thì chưa từng có bao giờ. "Đây thực sự là một ngày đáng nhớ. Tôi thường chỉ dùng chiếc điện thoại tí hon thôi, và giờ với chiếc iPad trên tay, tôi cảm giác cuộc sống thay đổi hẳn ngay lúc này. Tôi vui vô cùng luôn!"

Britney Spears hớn hở khoe tự mua được một món đồ chưa từng có trong đời, fan mừng rỡ bình phẩm: Công chúa cuối cùng đã được tự do - Ảnh 2.

Người hâm mộ nàng "Công chúa nhạc Pop" cũng tỏ ra phấn khích. Cuối cùng, thần tượng của họ cũng có thể tự thưởng cho bản thân, dù vẫn đang đứng giữa cuộc chiến pháp lý để chấm dứt quyền bảo hộ của cha cô - ông Jamie Spears, người đã nắm quyền kiểm soát tài chính, y tế và sự nghiệp cô suốt 13 năm qua.

"Nàng công chúa cuối cùng đã được tự do sau nhiều năm bị nhốt trong lâu đài của chính mình," - một người dùng bình luận.

"Thật mừng vì chị tôi đã tự mua được đồ, và chị bắt đầu làm được những gì chị muốn. Mua thứ gì cũng được, Britney, chị xứng đáng với điều đó," - một người dùng khác hào hứng nói.

Được biết, Britney đã bị đặt dưới quyền bảo hộ của cha kể từ năm 2008, sau một chuỗi những rắc rối đời tư. Tuần qua, luật sư của Britney đã đệ đơn yêu cầu thẩm phán hướng đến buổi điều trần tiếp theo, với mục đích quyết định xem ông Jamie Spears có bị loại bỏ quyền đồng giám hộ với tài sản của con gái hay không.

Nguồn: CNN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm